Những người lái xe buộc phải ngủ trong ô tô khi tuyết rơi khiến giao thông ở Tokyo bị gián đoạn

Mọi người đi bộ trên tuyết trước ga JR Shinjuku ở Tokyo vào ngày 6 tháng 1 năm 2022. (Mainichi / Naoaki Hasegawa)

TOKYO – Tình trạng gián đoạn giao thông trên khắp thủ đô của Nhật Bản vào ngày 6 tháng 1 do tuyết rơi không thường xuyên xảy ra, một số tài xế thậm chí buộc phải qua đêm trên xe của họ.

Sáng ngày 7/1, một số phương tiện vẫn bị mắc kẹt trên đường cao tốc Metropolitan của Tokyo.

Đơn vị Cảnh sát Giao thông Đường cao tốc của Sở Cảnh sát Đô thị (MPD) cho biết đoạn tuyến đường vòng xoay trung tâm của tuyến đường cao tốc giữa Giao lộ Itabashi ở Phường Itabashi và Giao lộ Kohoku ở Phường Adachi đã đóng cửa từ 5:30 chiều ngày 6 tháng 1 do đường bị đóng băng. Nhiều xe ô tô không thể rời khỏi khu vực này, và một số tài xế dường như đã qua đêm trên xe của họ. Các phương tiện bất động được di chuyển từng chiếc bằng xe đầu kéo, và tắc nghẽn được thông báo vào khoảng 7h45 sáng ngày 7/1.

Ô tô cũng bị chết máy trên Cầu Cổng Tokyo bắc qua Vịnh Tokyo ở phường Koto từ ngày 6 tháng 1 đến sáng ngày 7 tháng 1 do điều kiện đường băng.

Sở cảnh sát Tokyo Wangan của MPD báo cáo rằng hai phương tiện đã bị mắc kẹt trên cầu vào khoảng 18:30 chiều ngày 6 tháng 1 và hơn 100 xe hơi được cho là đã bị ảnh hưởng. Các nhân viên từ đồn cảnh sát cho biết đã phân phát máy hâm sữa bỏ túi, nước đóng chai và bánh quy khô cho các tài xế vào khoảng 3:30 sáng ngày 7 tháng 1. Các phương tiện chậm rãi đi qua cầu sau đó.

Trong khi ùn tắc giao thông gần như đã thuyên giảm vào 8 giờ sáng, cây cầu vẫn bị đóng cửa do một chiếc xe tải mắc kẹt.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kazuki Mogami, Sở Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Những người lái xe buộc phải ngủ trong ô tô khi tuyết rơi khiến giao thông ở Tokyo bị gián đoạn

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like