Những quả cầu lửa bí ẩn được nhìn thấy trên bầu trời Okinawa

Những quả cầu lửa bí ẩn được nhìn thấy di chuyển trên bầu trời đêm ở Kadena, tỉnh Okinawa, miền nam Nhật Bản vào ngày 10 tháng 5 năm 2023. (Ảnh do một nhân chứng cung cấp/Kyodo)

NAHA, Nhật Bản (Kyodo) – Những quả cầu lửa bí ẩn được quan sát thấy từ từ bay trên bầu trời quận Okinawa phía nam Nhật Bản vào tối thứ Tư, làm dấy lên nhiều đồn đoán trên mạng xã hội.

Nhiều bức ảnh và video ngắn đã được đăng lên mạng xã hội, khiến nhiều người thắc mắc liệu chúng có phải là thiên thạch hay không. Một số thấy hiện tượng này đẹp, trong khi những người khác bày tỏ sự lo lắng.

Một nguồn tin tình báo cho biết hôm thứ Tư rằng không có thông tin nào liên quan đến việc Triều Tiên có thể phóng một vệ tinh trinh sát quân sự hoặc gặp sự cố với máy bay quân sự của Mỹ. Tỉnh Okinawa là nơi tập trung phần lớn các cơ sở quân sự của Mỹ tại Nhật Bản.

Một người đàn ông đã nhìn thấy những quả cầu lửa từ thị trấn Kadena lân cận vào khoảng 8:35 tối thứ Tư cho biết: “Họ di chuyển về phía đông tới thành phố Okinawa” ở trung tâm hòn đảo chính của tỉnh.

Từ khóa: Những quả cầu lửa bí ẩn được nhìn thấy trên bầu trời Okinawa

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like