Những tán lá mùa thu đẹp như tranh vẽ ở phía tây nam Saga Pref của Nhật Bản. làm say mê du khách

Những chiếc lá mùa thu được phản chiếu trên mặt bàn sơn mài Nhật Bản tại Rừng Nghệ thuật Môi trường ở Karatsu, tỉnh Saga, vào ngày 10 tháng 11 năm 2021. (Mainichi / Tomohisa Yazu) = Nhấp / nhấn vào ảnh để có thêm hình ảnh

KARATSU, Saga – Sắc màu rực rỡ của những chiếc lá phong và bạch quả tại Rừng Nghệ thuật Môi trường, nổi tiếng với những tán lá mùa thu tuyệt đẹp, đang trở nên phổ biến với du khách ở thành phố phía tây nam Nhật Bản này.

Khu rừng thuộc sở hữu tư nhân rộng 10 ha trên sườn đồi của Núi Sakurei cao 887 mét mang đến tầm nhìn tuyệt vời. Có thể nhìn thấy lá mùa thu phản chiếu trên mặt bàn sơn mài Nhật Bản tại ngôi nhà nhỏ kiểu Fuyusansou trong rừng. Phong cảnh đã trở thành địa điểm chụp ảnh phổ biến của mọi người, bao gồm cả giới trẻ khi những hình ảnh và video về khung cảnh được chụp bằng điện thoại thông minh đã lan truyền trên mạng xã hội.

Masami Kitada, người đang đến thăm từ thành phố Kasuga, tỉnh Fukuoka lân cận, đã bị kích thích bởi màu sắc, nói: “Sự tương phản của màu đỏ và xanh lá cây thật đẹp. Nó thật nhẹ nhàng.”


Du khách chụp ảnh lá mùa thu tại Rừng Nghệ thuật Môi trường ở Karatsu, tỉnh Saga, vào ngày 10 tháng 11 năm 2021. (Mainichi / Tomohisa Yazu) = Nhấp / nhấn vào ảnh để có thêm hình ảnh

Thời gian tốt nhất để xem lá mùa thu có thể là cho đến giữa tháng mười một.

Vé vào rừng là 700 yên (khoảng $ 6,10) cho học sinh trung học trở lên, và 300 yen (khoảng $ 2,60) cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở.

(Bản gốc tiếng Nhật của Tomohisa Yazu, Phòng ảnh Kyushu)


Trong ảnh: Những tán lá mùa thu sống động ở phía tây nam Saga Pref của Nhật Bản. khiến du khách kinh ngạc

Từ khóa: Những tán lá mùa thu đẹp như tranh vẽ ở phía tây nam Saga Pref của Nhật Bản. làm say mê du khách

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like