Nintendo tiết lộ xếp hạng các trò chơi NES đầu tiên của người dùng để đánh dấu kỷ niệm 40 năm ra mắt máy chơi game.

Ảnh chụp màn hình của trang web đặc biệt “Cuộc thăm dò ý kiến ​​của mọi người về Hệ thống giải trí Nintendo (NES).

TOKYO — Nintendo Co. vào ngày 20 tháng 7 đã công bố kết quả đầu tiên của “cuộc thăm dò ý kiến ​​của mọi người” được tổ chức để kỷ niệm 40 năm kể từ khi phát hành Hệ thống Giải trí Nintendo (NES) với bảng xếp hạng các trò chơi đầu tiên của mọi người trên bảng điều khiển.

Câu hỏi đầu tiên của sự kiện là “Trò chơi đầu tiên bạn mua (hoặc được tặng) cho NES là gì?” Ở vị trí đầu tiên, với 14,4%, là Super Mario Bros.

Theo Nintendo, bảng điều khiển trò chơi, được biết đến ở Nhật Bản với tên gọi Máy tính gia đình hoặc “Famicom”, được phát hành vào ngày 15 tháng 7 năm 1983. Chiếc máy này trở nên phổ biến khi người dùng có thể chỉ cần đổi hộp mực để chơi các trò chơi khác nhau.

Câu hỏi đầu tiên của cuộc thăm dò được mở trong 11 giờ 59 phút, từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối ngày 15 tháng 7. Công ty được cho là có thêm câu hỏi về các chủ đề khác nhau trong cửa hàng.

Các trò chơi lọt vào top 10, theo thứ tự giảm dần từ vị trí thứ hai, Mario Bros., Super Mario Bros. 3, Donkey Kong, Bóng chày, Xevious, Dragon Quest (Chiến binh rồng) III: Hạt giống cứu rỗi, Cuộc phiêu lưu của Kirby, Excite Bike và Donkey Kong Jr.

(Bản gốc tiếng Nhật của Digital News Group)

Từ khóa: Nintendo tiết lộ xếp hạng các trò chơi NES đầu tiên của người dùng để đánh dấu kỷ niệm 40 năm ra mắt máy chơi game.

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like