Nữ diễn viên Nhật Bản Haruna Kawaguchi được bổ nhiệm làm đại sứ du lịch Đài Loan

Nữ diễn viên Nhật Bản Haruna Kawaguchi tạo dáng chụp ảnh ở Đài Bắc vào ngày 9 tháng 5 năm 2023. (Kyodo)

TAIPEI (Kyodo) – Nữ diễn viên Nhật Bản Haruna Kawaguchi đến thăm Đài Loan đã được vinh danh là đại sứ thiện chí mới nhất của Đài Loan hôm thứ Ba để thu hút thêm khách du lịch từ Nhật Bản sau khi các lệnh hạn chế đi lại do COVID được dỡ bỏ, theo Cục Du lịch của hòn đảo.

Khen ngợi ẩm thực ở Đài Loan và sự thân thiện, tốt bụng của người dân Đài Loan, Kawaguchi cho biết trong một cuộc họp báo ở Đài Bắc rằng cô “rất vui và vinh dự” được làm đại sứ du lịch của hòn đảo này để quảng bá sức hấp dẫn của nó đến người dân Nhật Bản. Cô đang trong chuyến thăm thứ hai đến đảo.

Với các hạn chế nhập cảnh được dỡ bỏ và khách du lịch quay trở lại Đài Loan sau hơn hai năm rưỡi kiểm soát biên giới, Phó Tổng cục trưởng Trust HJ Lin của Cục Du lịch cho biết Kawaguchi sẽ thực hiện một video quay khoảng 5 ngày tại Đài Loan cho thị trường Nhật Bản.

“Khi ở Đài Loan, tôi hy vọng cô ấy sẽ thử tất cả những món cô ấy muốn ăn, ngắm nhìn những cảnh đẹp và tham gia vào các hoạt động mà cô ấy thích, để cô ấy có thể gửi đến Nhật Bản những cảm xúc mà cô ấy đã trải qua qua video”, Lin nói.

Văn phòng cho biết nữ diễn viên sẽ quảng bá cho Đài Loan trong các quảng cáo được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 7.

Năm 2019, hơn 2,16 triệu chuyến đi đã được thực hiện bởi du khách Nhật Bản đến Đài Loan. Từ tháng 1 đến tháng 4 năm nay, tổng cộng khoảng 1,63 triệu chuyến đi đã được thực hiện bởi du khách quốc tế đến hòn đảo này, trong đó Hàn Quốc và Nhật Bản là hai nguồn khách du lịch nước ngoài hàng đầu, dữ liệu từ cục cho thấy.

Kawaguchi được biết đến với vai chính trong bộ phim truyền hình Nhật Bản “Ouran High School Host Club” và bộ phim kinh dị “POV – A Cursed Film”. Các đại sứ thiện chí trước đây để quảng bá du lịch ở Đài Loan bao gồm nữ diễn viên Nhật Bản Masami Nagasawa và người mẫu kiêm diễn viên Đài Loan Lin Chi-ling.

Từ khóa: Nữ diễn viên Nhật Bản Haruna Kawaguchi được bổ nhiệm làm đại sứ du lịch Đài Loan

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like