Nữ sinh trung học Tokyo được tìm thấy đã chết, cặp đôi thừa nhận vứt xác

Một chiếc xe tuần tra của Sở Cảnh sát Metropolitan. (Mainichi / Kota Yoshida)

TOKYO (Kyodo) – Cảnh sát chuẩn bị bắt một cặp vợ chồng ở độ tuổi 20 với cáo buộc vứt xác một học sinh trung học 18 tuổi ở tỉnh Yamanashi gần Tokyo, các nguồn tin điều tra cho biết hôm thứ Ba.

Người đàn ông và phụ nữ, được cho là đã kết hôn, thừa nhận bị thẩm vấn đã vứt xác cô gái và cũng ám chỉ về việc giết cô ấy, các nguồn tin cho biết thêm rằng cảnh sát sẽ theo đuổi một cuộc điều tra giết người.

Sau khi mất tích hôm thứ Bảy, Kana Washino, học sinh năm cuối tại một trường trung học tư thục và là cư dân của phường Sumida, Tokyo, được tìm thấy đã chết trong một kho chứa đồ ở vùng núi với vết máu chảy quanh ngực.

Cô gái đã rời nhà vào khoảng 3:30 chiều thứ Bảy, nói với mẹ rằng cô ấy dự định đi gặp bạn bè và sẽ trở lại vào cuối buổi chiều hôm đó. Mẹ của cô bé đã gọi điện cho cảnh sát vào khoảng 6:30 chiều vì mẹ vẫn chưa về nhà và không thể liên lạc được.

Theo các nguồn tin, cảnh quay camera an ninh cho thấy nữ sinh trung học này đã lên xe ô tô trên một con đường gần nhà. Chiếc xe được tìm thấy ở tỉnh Nagano vào tối thứ Hai và cặp đôi nói với các nhà điều tra rằng họ đã xử lý thi thể cô gái ở tỉnh Yamanashi lân cận.

Từ khóa: Nữ sinh trung học Tokyo được tìm thấy đã chết, cặp đôi thừa nhận vứt xác

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like