Ô tô rơi xuống hố sụt ở đường trung tâm Hokkaido khiến 3 người bị thương

Các quan chức chính quyền tỉnh Hokkaido giải thích về sự cố hang động trên đường tại văn phòng chính phủ ở Sapporo vào ngày 11 tháng 11 năm 2021. (Mainichi / Jun Yoneyama)

SAPPORO – Một chiếc ô tô đã rơi xuống hố sụt trên một con đường ở thành phố Mikasa, Hokkaido, miền bắc Nhật Bản, vào ngày 11 tháng 11, khiến tài xế và hai hành khách bị thương.

Cảnh sát nhận được một cuộc gọi khẩn cấp từ một người qua đường vào khoảng 3 giờ sáng cùng ngày nói rằng có một hố sụt trên một con đường của quận ở quận Honcho của thành phố. Theo Sở cảnh sát Iwamizawa của Cảnh sát tỉnh Hokkaido, hố này dài khoảng 5 m, rộng 4 m và sâu 3 m. Một chiếc xe khách rơi xuống hố, nam tài xế và hai nữ hành khách bị thương.

Đồn cảnh sát giải thích rằng người lái xe khoảng 20 tuổi đã tự mình bò ra khỏi hố, và hai phụ nữ trẻ đã được cứu bởi các sĩ quan và nhân viên khác đã nhanh chóng đến hiện trường. Một phụ nữ khoảng 20 tuổi bị gãy xương chậu. Hố sụt lún sau đó mở rộng ra khoảng 7 mét, rộng 7 mét và sâu 6 mét.

Chính quyền tỉnh Hokkaido đã đóng cửa khu vực này để lưu thông. Dường như không có bất thường nào tính đến 9 giờ tối ngày 10 tháng 11. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

(Bản gốc tiếng Nhật của Takumi Taniguchi và Jun Yoneyama, Bộ phận Tin tức Hokkaido)

Từ khóa: Ô tô rơi xuống hố sụt ở đường trung tâm Hokkaido khiến 3 người bị thương

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like