Ohtani đồng ý thỏa thuận 30 triệu đô la cho năm 2023 với Angels

Các thiên thần của Los Angeles được chỉ định là sát thủ Shohei Ohtani mỉm cười khi ở cơ sở thứ ba trong hiệp đấu đầu tiên của trận đấu bóng chày của đội với Texas Rangers ở Anaheim, California, Thứ Sáu, ngày 30 tháng 9 năm 2022. (Ảnh AP / Alex Gallardo)

ANAHEIM, Calif. (AP) – Shohei Ohtani đã đồng ý với thỏa thuận trị giá 30 triệu đô la với Los Angeles Angels cho mùa giải 2023 trong năm cuối cùng của siêu sao hai chiều đủ điều kiện trọng tài trước cơ quan tự do.

Các thiên thần đã công bố thỏa thuận vào thứ Bảy, tránh một trường hợp trọng tài phức tạp tiềm ẩn với AL MVP năm 2021.

Thỏa thuận của Ohtani được đảm bảo hoàn toàn, không có điều khoản nào khác. Hợp đồng là hợp đồng lớn nhất từng được trao cho một cầu thủ đủ điều kiện trọng tài, vượt qua 27 triệu đô la mà Boston Red Sox trao cho Mookie Betts vào tháng 1 năm 2020, một tháng trước khi anh ta được giao dịch với Los Angeles Dodgers.

Ohtani đang có một mùa giải đáng kinh ngạc khác trên đĩa và trên gò đất cho các Thiên thần, thường xuyên đạt được những kỳ tích chưa từng xảy ra ở các giải đấu lớn kể từ thời hoàng kim của Babe Ruth. Anh ấy là ứng cử viên nặng ký cho giải thưởng AL MVP một lần nữa cùng với Aaron Judge của Yankees, người đã giành được kỷ lục chạy trên sân nhà của AL và đang kết thúc với Triple Crown.

Ohtani đang đánh .276 với 34 homers, 94 RBI và .888 OPS là người đánh được chỉ định của Halos. Anh ta đang ở vị trí 15-8 với ERA 2,35 và 213 đòn tấn công như con át chủ bài của họ trên gò đất, và các đối thủ chỉ đánh bại anh ta .207.

Ohtani 28 tuổi vẫn sẽ là cầu thủ tự do sau mùa giải 2023, và tương lai của anh ấy có thể gắn liền với vận may trước mắt của Angels, người sẽ hoàn thành mùa giải thua thứ bảy liên tiếp vào tuần tới. Các Thiên thần đã không giao dịch Ohtani vào thời hạn chót mặc dù đã ra khỏi cuộc đua playoff một lần nữa, và Ohtani cực kỳ nổi tiếng trong số những người hâm mộ của câu lạc bộ.

Ohtani nhiều lần nói rằng chiến thắng sẽ là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn ngôi nhà của anh ấy sau năm 2023, và chủ sở hữu của Angels, Arte Moreno hiện đang tìm cách bán đội bóng.

Sự lãnh đạo của Moreno đã bị chỉ trích nhiều trong giai đoạn thi đấu hầu như thảm hại của Angels kể từ năm 2009, và một khởi đầu mới với những chủ sở hữu mới có túi tiền sâu có thể là cơ hội tốt nhất để thuyết phục Ohtani ở lại với nhượng quyền thương mại mà anh ấy đã tham gia vào năm 2018 từ Nhật Bản. Ohtani ngay lập tức giành được giải AL Rookie of the Year, và anh ấy đã trở thành phong độ độc nhất trong mùa giải trước sau khi hồi phục hoàn toàn sau ca phẫu thuật Tommy John.

Từ khóa: Ohtani đồng ý thỏa thuận 30 triệu đô la cho năm 2023 với Angels

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like