Ông già Noel không đến thị trấn: Chuyến thăm Nhật Bản hàng năm của Cha Giáng sinh bị hủy do virus

Ông già Noel được nhìn thấy vào ngày 3 tháng 12 năm 2019, sau khi xuống từ máy bay Finnair tại sân bay Narita, ở Narita, tỉnh Chiba, phía đông Tokyo. (Mainichi / Tadakazu Nakamura)

NARITA, Chiba – Hàng năm trong 30 năm qua, một ông già Noel được tổ chức Phần Lan chứng nhận đã đến Nhật Bản để chào mừng Giáng sinh đang đến gần, trở thành một dấu ấn của mùa trong quá trình này. Tuy nhiên, năm nay, chuyến thăm của Saint Nick đã bị ảnh hưởng bởi đại dịch coronavirus.

Trong một năm bình thường, vào khoảng cuối tháng 11 đến đầu tháng 12, một ông già Noel đội mũ đỏ và râu rậm sẽ làm duyên trên khoang của một chiếc máy bay phản lực Finnair để thực hiện chuyến hành trình đến Nhật Bản. Khi đến đây, anh thường đi khắp đất nước để tặng quà cho trẻ em và cũng tham gia nhiều sự kiện khác nhau.

Một đại diện của Finnair cho biết: “Thật không may, loại coronavirus mới đã khiến ông già Noel không thể đến được. Khi mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn, chúng tôi muốn đưa ông ấy trở lại. Dù hiện tại rất khó khăn nhưng chúng tôi hy vọng mọi người sẽ quan tâm đến sức khỏe của mình, và có một Giáng sinh vui vẻ. ”

(Bản gốc tiếng Nhật của Tadakazu Nakamura, Cục Narita)

Từ khóa: Ông già Noel không đến thị trấn: Chuyến thăm Nhật Bản hàng năm của Cha Giáng sinh bị hủy do virus

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like