Ống nhòm đeo được phu nhân Thủ tướng Nhật Bản tặng vợ chồng G-7

Ống nhòm đeo được do Yuko Kishida, phu nhân Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida, tặng cho phu nhân của các nhà lãnh đạo Nhóm Bảy quốc gia và các tổ chức quốc tế tham dự hội nghị thượng đỉnh G-7 ở Hiroshima, miền tây Nhật Bản. (Ảnh do Bộ Ngoại giao Nhật Bản cung cấp)(Kyodo)

HIROSHIMA (Kyodo) – Yuko Kishida, phu nhân của Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida, đã tặng cặp ống nhòm đeo được cho vợ hoặc chồng của các nhà lãnh đạo Nhóm Bảy quốc gia và các tổ chức quốc tế tham dự hội nghị thượng đỉnh G-7 kết thúc vào Chủ nhật năm Hiroshima, theo Bộ Ngoại giao Nhật Bản.

Trong khi đó, ông Kishida đã tặng bút máy sơn mài và bộ ly rượu sơn mài cho những người đồng cấp và lãnh đạo các tổ chức quốc tế nhân dịp diễn ra hội nghị thượng đỉnh G-7 kéo dài ba ngày, Bộ cho biết.

Những chiếc bút được làm bởi Công ty Sailor Pen có trụ sở tại tỉnh Hiroshima, trong khi những chiếc ly rượu, có các biểu tượng của Hiroshima như lá mùa thu và cá chép Nishikigoi trên đế, được thiết kế bởi nghệ sĩ địa phương thứ 7 Ikkokusai Kinjo.

Ống nhòm có tên “KabukiGlasses” được sản xuất bởi Santeplus Inc.

Từ khóa: Ống nhòm đeo được phu nhân Thủ tướng Nhật Bản tặng vợ chồng G-7

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like