Osaka Pref. báo cáo ghi nhận 1.099 trường hợp coronavirus hàng ngày

Mọi người đi bộ dưới một tấm biển nhắc nhở công chúng thực hiện các biện pháp phòng ngừa coronavirus ở khu vực Umeda của Osaka vào ngày 13 tháng 4 năm 2021. (Kyodo)

OSAKA (Kyodo) – Tỉnh Osaka cho biết hôm thứ Ba đã ghi nhận kỷ lục 1.099 trường hợp nhiễm coronavirus hàng ngày, vì quận phía tây Nhật Bản cùng với các khu vực đô thị khác đã áp dụng các bước mạnh mẽ hơn để chống lại sự bùng phát trở lại của bệnh nhiễm trùng.

Osaka và khu vực Kansai rộng lớn hơn đã chứng kiến ​​sự gia tăng số lượng người bị nhiễm các biến thể rất dễ lây lan của vi rút, theo các nhà chức trách địa phương.

Osaka, cùng với Tokyo và một số khu vực khác, gần đây đã áp dụng các biện pháp cứng rắn hơn để kiểm soát sự lây lan của virus, bao gồm yêu cầu các nhà hàng và quán bar đóng cửa trước 8 giờ tối trong tình trạng gần như khẩn cấp.

Hôm thứ Ba, Osaka đã tổ chức một buổi rước đuốc cho Thế vận hội Tokyo mùa hè này, nhưng với hình thức giảm bớt do sự phục hồi mạnh của nhiễm trùng coronavirus. Những người cầm đuốc chạy qua một công viên trống sau khi ngọn lửa được chuyển từ đường công cộng.

Từ khóa: Osaka Pref. báo cáo ghi nhận 1.099 trường hợp coronavirus hàng ngày

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like