Osaka Pref. người vận chuyển thư bị bắt vì cáo buộc bán phá giá 7.000 bưu gửi

Trụ sở cảnh sát tỉnh Osaka (Mainichi / Tsuyoshi Fujita)

OSAKA – Một người vận chuyển thư ở tỉnh Osaka đã bị bắt vì bị cáo buộc vứt bỏ khoảng 7.000 bưu phẩm bao gồm phiếu tiêm vắc xin COVID-19, Sở cảnh sát Kuroyama của Cảnh sát tỉnh Osaka thông báo vào ngày 18 tháng 1.

Cảnh sát đã bắt giữ Yasuyuki Hara, nhân viên Bưu điện Mihara, 20 tuổi, sống tại thành phố Tondabayashi, tỉnh Osaka, vì tình nghi vi phạm Đạo luật Bưu chính. Hara được báo cáo đã thừa nhận các cáo buộc và được trích dẫn rằng, “Tôi đã loại bỏ chúng vì tôi không thể cung cấp tất cả.” Trong số các mặt hàng bị vứt bỏ có phiếu giảm giá vắc xin coronavirus. Riêng biệt, khoảng 4.000 thư được báo cáo đã được tìm thấy tại nhà của nghi phạm.

Hara bị cáo buộc cụ thể là đã vứt khoảng 7.000 bưu phẩm trong 13 túi nhựa quanh một khu vực nhiều cây cối ở phường Mihara của thành phố Sakai vào chiều ngày 16 tháng 1. Theo đồn cảnh sát, một người đàn ông đang đi dạo trong khu vực này đã phát hiện Hara. đổ túi và gọi cảnh sát. Một sĩ quan vội vã đến hiện trường xác nhận có một lượng lớn bưu thiếp và bưu phẩm gửi trực tiếp trong túi xách, đồng thời thẩm vấn nghi phạm.

Hara được dẫn lời nói: “Vào khoảng tháng 11 năm ngoái, tôi bắt đầu mang những bưu phẩm về nhà mà tôi không thể giao. Đây là lần đầu tiên tôi xử lý chúng. Công việc giao hàng không phải dành cho tôi.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Hitoshi Sonobe, Sở Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: Osaka Pref. người vận chuyển thư bị bắt vì cáo buộc bán phá giá 7.000 bưu gửi

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like