Panasonic ra mắt nồi cơm điện tự động đo nước, ngũ cốc đầu tiên trong ngành

Nồi cơm điện cảm ứng SR-AX1 mới của Panasonic Corp., tự động sử dụng lượng nước và gạo phù hợp, được thấy trong hình ảnh này do công ty cung cấp.

OSAKA — Tập đoàn Panasonic của Nhật Bản đã công bố vào ngày 19 tháng 6 việc tung ra nồi cơm điện đầu tiên trên thế giới sẽ tự động sử dụng lượng nước và lượng gạo phù hợp.

Nồi cơm điện cảm ứng SR-AX1 được cho là nồi cơm điện đầu tiên trong ngành có khả năng tự động đo lượng gạo và nước sẽ sử dụng. Chỉ cần cho nước và gạo chưa vo vào thùng trước, máy sẽ đổ đầy từng loại gạo vào nồi với lượng phù hợp và bắt đầu nấu chỉ bằng một nút bấm. Người dùng có thể chọn lượng cơm họ muốn, từ 0,5 đến 2 cốc với gia số 0,25 cốc.

Người dùng cũng có thể điều khiển thiết bị từ xa bằng cách sử dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh. Vì máy chỉ sử dụng gạo không vo nên nó có thể tự động bắt đầu quá trình nấu, cho phép mọi người thưởng thức cơm mới nấu ngay khi về đến nhà.

SR-AX1 sẽ có mặt tại Nhật Bản vào đầu tháng 7 với giá bán lẻ ước tính khoảng 46.000 yên (khoảng $330). Bản phát hành toàn diện sau thị trường thử nghiệm 200 mặt hàng vào tháng 11 năm ngoái. Bếp đã trở nên phổ biến với những người trẻ tuổi, những người rất coi trọng hiệu quả về thời gian. Tập đoàn đã cho phép ra mắt sau khi nhận được khoảng 10.000 đơn đăng ký cho cuộc thử nghiệm tháng 11.

(Bản gốc tiếng Nhật của Naomichi Senoo, Phòng Tin tức Kinh doanh Osaka)

Từ khóa: Panasonic ra mắt nồi cơm điện tự động đo nước, ngũ cốc đầu tiên trong ngành

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like