Phát hiện cụ ông 78 tuổi bị sát hại tại nhà gần Tokyo, cảnh sát tung lực lượng đặc nhiệm

Trụ sở cảnh sát tỉnh Chiba (Mainichi/Mayumi Nobuta)

CHIBA – Cảnh sát tỉnh Chiba vào ngày 25 tháng 1 đã thành lập một lực lượng đặc nhiệm điều tra vụ án giết người sau khi một người đàn ông được xác nhận đã chết tại nhà riêng ở thành phố Sosa, tỉnh.

Yoshio Tsuchiya, 78 tuổi, được tìm thấy nằm gục trên giường tại nhà riêng vào ngày 20/1 và được xác nhận đã chết tại hiện trường. Khám nghiệm tử thi tìm thấy dấu vết cho thấy anh ta đã bị đánh vào đầu, cảnh sát Chiba đã xác định đây là một vụ giết người và thành lập lực lượng đặc nhiệm tại Sở cảnh sát Sosa, với khoảng 100 sĩ quan điều tra vụ việc.

Theo các nguồn tin bao gồm cả đồn cảnh sát, Tsuchiya sống một mình. Một người đàn ông đến nhà Tsuchiya để thu tiền điện nước đã tìm thấy anh ta trên giường và gọi cảnh sát. Khám nghiệm tử thi cho thấy dấu vết cho thấy anh ta bị va đập mạnh vào đầu. Nguyên nhân cái chết được cho là do chấn thương đầu và khoảng 10-20 ngày đã trôi qua kể từ khi anh ta chết. Cửa trước đã bị khóa và không có dấu hiệu của một cuộc vật lộn bên trong ngôi nhà.

Một người hàng xóm 71 tuổi nói rằng ông đã ở cùng với người thu tiền khi tìm thấy thi thể nói với Mainichi Shimbun rằng họ vào nhà Tsuchiya qua cửa sau không khóa sau khi không nhận được phản hồi khi họ gọi Tsuchiya từ bên ngoài. Người hàng xóm cho biết Tsuchiya đang nằm trên giường trong phòng ngủ của anh ta và có vẻ như đã ho ra máu. Anh ấy nhận xét: “Tôi nghĩ anh ấy đã suy sụp vì một căn bệnh. Thật đáng sợ nếu đó là một vụ giết người.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Tatsuya Naganuma và Kanon Chikamori, Cục Chiba; và Mitsuo Koga, Cục Địa phương Choshi)

Từ khóa: Phát hiện cụ ông 78 tuổi bị sát hại tại nhà gần Tokyo, cảnh sát tung lực lượng đặc nhiệm

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like