Phát hiện quả bóng kim loại bí ẩn dài 1,5m dạt vào bờ biển Nhật Bản


HAMAMATSU, Shizuoka — Một quả bóng kim loại có đường kính khoảng 1,5 mét đã được tìm thấy trên một bãi biển ven biển Thái Bình Dương ở đây, và vẫn chưa ai biết chính xác nó là gì.

Một quả bóng dường như bằng kim loại được nhìn thấy trên một bãi biển ở phường Nishi, thành phố Hamamatsu, tỉnh Shizuoka vào ngày 21 tháng 2 năm 2023. (Mainichi/Kengo Miura)

Một người dân địa phương đã liên lạc với cảnh sát vào khoảng 8:45 sáng ngày 21 tháng 2 để báo cáo rằng cô đã tìm thấy “một vật thể tròn, lớn” trên bãi biển Enshuhama ở phường Nishi của Hamamatsu. Cảnh sát tỉnh Shizuoka xác nhận có một vật thể giống như quả bóng sắt trên bãi biển. Đơn vị xử lý bom của lực lượng đã chụp X-quang quả bóng và phát hiện ra rằng nó rỗng và không có nguy cơ phát nổ.

Theo Sở cảnh sát Hamamatsu Nishi, bề mặt của vật thể bằng kim loại có màu nâu rỉ sét và nó có hai phần nhô ra trông giống như mắt móc, nhưng người ta biết rất ít về bản chất của nó. Một phần số lượng lớn của nó bị chôn vùi dưới cát.

Để đề phòng, cảnh sát đã cấm mọi người đến gần quả bóng trong vòng vài trăm mét trong khi họ điều tra nó, nhưng đã dỡ bỏ lệnh hạn chế vào lúc 4 giờ chiều cùng ngày. Cảnh sát bảo vệ đối tượng để ngăn người dân tiếp cận nó.

Một người đàn ông gần đó dường như đã tìm thấy nó trên bãi biển vài ngày trước đó và chính vợ anh ta đã báo cảnh sát vào ngày 21/2.

(Bản gốc tiếng Nhật của Masahito Minagawa, Cục Shizuoka)


Trong ảnh: Quả bóng kim loại được tìm thấy trên bãi biển Nhật Bản khiến nhà chức trách hoang mang

Từ khóa: Phát hiện quả bóng kim loại bí ẩn dài 1,5m dạt vào bờ biển Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like