Phát thanh viên cũ của NHK Taketa dẫn chương trình buổi sáng trên đài truyền hình thương mại Nhật Bản

Từ trái qua, diễn viên hài Ryota Yamasato, phát thanh viên tự do Shinichi Taketa và phát thanh viên Miyu Kuroda của Nippon Television Network Corp. (NTV), người sẽ xuất hiện trong chương trình thông tin mới “DayDay.”, được nhìn thấy trong bức ảnh này do NTV cung cấp.

TOKYO — Shinichi Taketa, cựu phát thanh viên của đài truyền hình công cộng Nhật Bản NHK, sẽ dẫn chương trình mới tại Nippon Television Network Corp (NTV) bắt đầu từ tháng Tư.

NTV đã thông báo vào ngày 3 tháng 3 rằng phát thanh viên tự do, người đã nghỉ việc tại NHK vào cuối tháng 2, sẽ làm MC cho chương trình buổi sáng hàng ngày “DayDay.”, sẽ phát sóng từ 9 giờ sáng từ thứ Hai đến thứ Sáu. Taketa sẽ hợp tác với Ryota Yamasato của bộ đôi hài kịch Nankai Candy.

Trong một bình luận được đưa ra, Taketa nói: “Nhiều người có thể sẽ bắt đầu một chương mới của cuộc đời họ vào mùa xuân. Tôi cũng rất hào hứng với khởi đầu mới của mình. Tôi cảm thấy như mình đang bắt đầu một hành trình mới, chèo thuyền vào đại dương xanh không có mục tiêu trong tầm nhìn. Tôi chắc chắn rằng tôi sẽ tận hưởng cuộc hành trình này với tất cả các bạn.”

Về việc chuyển đổi từ phát sóng công cộng, anh ấy nói, “Tôi hy vọng Yamasato sẽ phá vỡ sự khắt khe ở cấp độ cao nhất từ ​​nền tảng của tôi với tư cách là một phóng viên tin tức tại NHK. Tôi cũng mong được nói, “Và bây giờ là thời gian nghỉ quảng cáo!'”

Taketa gia nhập NHK vào năm 1990. Ngoài vai trò là người dẫn chương trình chính cho “News 7” và “Today’s Close-Up”, anh còn là người dẫn chương trình chung cho “Kohaku Uta Gassen” năm 2016, một chương trình âm nhạc thường niên được phát sóng trên New Đêm giao thừa. Anh ấy rời NHK vào tháng 2 theo chế độ nghỉ hưu sớm của đài truyền hình và làm nghề tự do.

(Bản gốc tiếng Nhật của Tomofumi Inagaki, Ban Văn hóa Tin tức)

Từ khóa: Phát thanh viên cũ của NHK Taketa dẫn chương trình buổi sáng trên đài truyền hình thương mại Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like