Phát thanh viên MBS Nhật Bản Miki Takai qua đời ở tuổi 55

Miki Takai được nhìn thấy trong ảnh hồ sơ ngày 26 tháng 4 năm 2017 này. (Mainichi)

OSAKA — Miki Takai, phát thanh viên của Mainichi Broadcasting System Inc. (MBS), qua đời vào ngày 25 tháng 1, đài truyền hình có trụ sở tại Osaka thông báo vào ngày 2 tháng 2. Bà hưởng thọ 55 tuổi.

Đài truyền hình đã không tiết lộ nguyên nhân cái chết của cô ấy và các chi tiết khác. Đám tang của cô có sự tham dự của những người thân.

Là người gốc tỉnh Hyogo, Takai gia nhập MBS vào năm 1990. Cô từng là phát thanh viên cho “MBS Now” và “Voice”, đồng thời là gương mặt thường xuyên của chương trình hàng ngày nổi tiếng “Chichin Puipui” cùng các chương trình khác. Trong những năm gần đây, cô xuất hiện trong chương trình dài tập “Koshitsu Album” có sự tham gia của Hoàng gia và chương trình tối thứ bảy “Junin Toiro (Những ngôi nhà độc đáo)”. Tập “Junin Toiro” ngày 4 tháng 2 sẽ được phát sóng với những cảnh quay của Takai được quay trước khi cô qua đời.

Các đồng nghiệp cũ của cô và các cộng sự khác bày tỏ sự đau buồn trước tin cô qua đời.

“Cô ấy là một phát thanh viên tuyệt vời và có tính cách tuyệt vời. Cô ấy thực sự là một đồng nghiệp tốt”, Takahiko Kageyama, giáo sư tại Đại học Nghệ thuật Tự do Nữ giới Doshisha và là cựu nhà sản xuất MBS, nói với Mainichi Shimbun.

Kaishi Katsura, một người kể chuyện rakugo từng xuất hiện trên một chương trình radio và các chương trình khác với Takai, nhận xét: “Cô ấy thẳng thắn và khiêm tốn, có khiếu hài hước và luôn tự nhiên. Không có gì đáng ghét về cô ấy. Không ai từng nói xấu điều gì về cô ấy, và cô ấy là một người tuyệt vời được mọi người yêu mến. Tại sao cô ấy phải chết trẻ như vậy?”

(Bản gốc tiếng Nhật của Go Taniguchi và Toko Kurata, Ban Tin tức Văn hóa Osaka)

Từ khóa: Phát thanh viên MBS Nhật Bản Miki Takai qua đời ở tuổi 55

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like