Phiên bản cuối cùng của bộ phim về nghi phạm ám sát cựu Thủ tướng Abe mở cửa xếp hàng sớm ở Nagoya

Mọi người xếp hàng dưới tuyết để mua vé xem phim “Revolution+1” ở Phường Nakamura, Nagoya vào ngày 24 tháng 12 năm 2022. (Mainichi/Shinichiro Kawase)

NAGOYA – Mọi người đã xếp hàng ở đây vào cuối tuần để xem buổi chiếu đầu tiên của phiên bản hoàn chỉnh của bộ phim mô tả Tetsuya Yamagami, nghi phạm bị bắt trong vụ ám sát cựu Thủ tướng Shinzo Abe vào tháng 7 năm 2022.

Buổi chiếu phim “Revolution+1” bắt đầu tại Cinema Skhole, một rạp chiếu phim nhỏ ở Phường Nakamura của Nagoya, vào ngày 24 tháng 12, và mọi người đã xếp hàng dưới tuyết từ sáng sớm để mua vé.

Nam diễn viên Soran Tamoto, người đóng vai Yamagami trong phim, nhận xét: “Là một diễn viên, tôi nghĩ mình có vai trò trong việc đối đầu với thế giới (vụ ám sát), vì vậy tôi quyết định xuất hiện trong phim.”

Bộ phim mô tả quá trình lớn lên của Yamagami và các sự kiện dẫn đến vụ ám sát cựu thủ tướng. Nó được chỉ đạo bởi Masao Adachi, cựu thành viên của Hồng quân Nhật Bản, một tổ chức khủng bố.

Tại Cinema Skhole, khoảng 20 người đã xếp hàng trước khi bắt đầu bán vé từ 9:30 sáng ngày 24/11. Trong số đó có một nhân viên văn phòng 57 tuổi đến từ phường Minato của Nagoya, người đã xếp hàng từ 7:30 sáng. rõ ràng là sau khi bỏ lỡ việc xem phiên bản giữa kỳ của bộ phim vào tháng 9.

“Tôi quan tâm đến nó vì nó tập trung vào một sự kiện lớn, nhưng vé đã được bán hết vào tháng 9, vì vậy tôi đã đến sớm,” anh nói.


Đạo diễn Masao Adachi, thứ hai từ phải sang và nam diễn viên chính Soran Tamoto, thứ ba từ phải sang, tặng chữ ký của họ sau buổi chiếu “Revolution+1” tại Phường Nakamura của Nagoya vào ngày 24 tháng 12 năm 2022. (Mainichi/Shinichiro Kawase)

Vào cuối tháng 9 khi lễ tang cấp nhà nước dành cho Abe được tổ chức, phiên bản giữa kỳ dài 50 phút của bộ phim đã được phát hành tại hơn chục địa điểm trên khắp Nhật Bản. Thời gian chiếu bản hoàn chỉnh được kéo dài thành 75 phút.

Sau bộ phim, các diễn viên và những người khác xuất hiện trên sân khấu để chào khán giả và họ cũng ký tặng. Đạo diễn Adachi nhận xét: “Tôi muốn thể hiện điều gì đã khiến nghi phạm Yamagami đi xa đến mức bắn chết Thủ tướng Abe và điều mà hắn ta đang cố gắng vượt qua. Đây là một bộ phim theo sát nhân vật chính, và tôi nghĩ nó đã làm được quá đủ dễ dàng được đón nhận như một câu chuyện về một gia đình tan vỡ.”

Trong khi đó, Tamoto cho biết, “Tôi cảm thấy bị cô lập trong suốt quá trình quay phim. Khi đóng vai (của Yamagami), tôi cảm thấy sâu sắc rằng anh ấy không có bất kỳ ai xung quanh để có thể nói chuyện.”

Một người đàn ông 63 tuổi ở thành phố Kuwana, tỉnh Mie, người đã tham dự buổi chiếu phiên bản hoàn chỉnh, nhận xét: “Bộ phim rất thú vị và dễ hiểu theo một cách nhìn nhận về sự việc. Nó mang đến cơ hội để suy nghĩ về trường hợp.”

Một người đàn ông 75 tuổi khác ở Phường Kita của Nagoya nói: “Thật dễ hiểu nỗi thống khổ của nhân vật chính và xung đột của anh ta.”

(Bởi Shinichiro Kawase, Trung tâm Tin tức Nagoya)

Từ khóa: Phiên bản cuối cùng của bộ phim về nghi phạm ám sát cựu Thủ tướng Abe mở cửa xếp hàng sớm ở Nagoya

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like