Phiên bản đặc biệt của Buổi hòa nhạc Ban nhạc Cảnh sát Thế giới được tổ chức tại Tokyo trong bối cảnh đại dịch

Ban nhạc Cảnh sát Thủ đô Tokyo và Đội bảo vệ Màu của họ, MEC, biểu diễn trong một phiên bản đặc biệt của Buổi hòa nhạc Cảnh sát Thế giới tại Tokyo Bunka Kaikan ở thủ đô Nhật Bản vào tối ngày 19 tháng 11 năm 2021. (Mainichi / Yoshinori Matsuda)

TOKYO – Phiên bản đặc biệt của Buổi hòa nhạc Ban nhạc Cảnh sát Thế giới, một sự kiện thúc đẩy sự giao lưu giữa công chúng và cảnh sát thông qua âm nhạc, đã được tổ chức tại đây vào ngày 19 tháng 11, với màn trình diễn đầy màu sắc của Ban nhạc Cảnh sát Thủ đô Tokyo và các buổi biểu diễn video từ các ban nhạc cảnh sát trong Singapore, Malaysia, Hoa Kỳ và Pháp.

Phiên bản thứ 25 của buổi hòa nhạc, được tổ chức tại hội trường chính của Tokyo Bunka Kaikan ở thủ đô, đánh dấu lần đầu tiên sau hai năm sự kiện được tổ chức, sau khi nó bị hủy bỏ vào năm 2020 do đại dịch coronavirus.

Buổi hòa nhạc của Ban nhạc Cảnh sát Thế giới đã được tổ chức tại Nhật Bản và các thành phố ở nước ngoài từ năm 1996, khi các buổi biểu diễn đầu tiên được tổ chức tại Tokyo và Quận Chiba, với The Mainichi Newspaper Co. là nhà tổ chức chính. Năm nay, một cuộc diễu hành thường được tổ chức song song với buổi hòa nhạc đã bị hủy bỏ và sự kiện được tổ chức như một “phiên bản đặc biệt” lần đầu tiên, chỉ có Ban nhạc Cảnh sát Thủ đô Tokyo biểu diễn trực tiếp.

Các số của Ban nhạc Cảnh sát Thủ đô Tokyo bao gồm chủ đề từ “Vòng quanh thế giới trong 80 ngày” và “Chia tay Jamaica”, trong khi Đội bảo vệ màu của ban nhạc, được gọi là “MEC,” nhảy múa trong tiếng vỗ tay của khán giả.

Video biểu diễn của bốn ban nhạc từ nước ngoài, Ban nhạc Lực lượng Cảnh sát Singapore, Ban nhạc Cảnh sát NYPD, Ban nhạc Cảnh sát Hoàng gia Malaysia và La Musique des Gardiens de la Paix de Paris, được hiển thị trên một màn hình lớn, giúp bạn có cái nhìn thoáng qua về từng ban nhạc Nhân vật độc đáo.

Đánh dấu đêm chung kết là “Sekai no omawarisan” (Cảnh sát thế giới), một bản diễu hành với giai điệu trữ tình được khán giả vỗ tay theo nhịp.

(Bản gốc tiếng Nhật của Nana Hayashida, Sở Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Phiên bản đặc biệt của Buổi hòa nhạc Ban nhạc Cảnh sát Thế giới được tổ chức tại Tokyo trong bối cảnh đại dịch

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like