Phiên bản đặc biệt của World Police Band Concert chiêu đãi 1.600 khán giả ở Tokyo

Ban nhạc Cảnh sát Thủ đô Tokyo và Đội bảo vệ màu của họ, MEC, được nhìn thấy trong đêm chung kết của một phiên bản đặc biệt của Buổi hòa nhạc Ban nhạc Cảnh sát Thế giới tại Quận Toshima, Tokyo vào tối ngày 31 tháng 10 năm 2022. (Mainichi / Yoshinori Matsuda)

TOKYO – Phiên bản đặc biệt của Buổi hòa nhạc Ban nhạc Cảnh sát Thế giới, một sự kiện thúc đẩy sự giao lưu giữa công chúng và cảnh sát thông qua âm nhạc, đã được tổ chức tại Tokyo vào ngày 31 tháng 10 và khoảng 1.600 người đã thưởng thức buổi biểu diễn trực tiếp của một ban nhạc cảnh sát địa phương và các buổi biểu diễn video bởi các ban nhạc cảnh sát ở New York, Paris, Canada và Mông Cổ.

Buổi hòa nhạc của Ban nhạc Cảnh sát Thế giới lần thứ 26, do Công ty Báo Mainichi tổ chức, đã được tổ chức tại Nhà hát Tokyo Metropolitan ở quận Toshima của thủ đô. Buổi hòa nhạc của Ban nhạc Cảnh sát Thế giới đã được tổ chức tại Nhật Bản và các thành phố ở nước ngoài kể từ năm 1996, khi các buổi biểu diễn đầu tiên được tổ chức tại Tokyo. Năm nay, sự kiện được tổ chức như một “phiên bản đặc biệt” lần thứ hai, chỉ có Ban nhạc Cảnh sát Thủ đô Tokyo biểu diễn trực tiếp, trong khi một cuộc diễu hành thường được tổ chức song song với buổi hòa nhạc đã bị hủy bỏ như năm ngoái để ngăn chặn sự lây lan của vi-rút corona.

Danh sách tập hợp của Ban nhạc Cảnh sát Thủ đô Tokyo bao gồm “On Dress Parade March” và “Emperor Waltz.” Color Guard của ban nhạc, được gọi là “MEC,” đã làm sống động địa điểm bằng một màn trình diễn khiêu vũ. Khi buổi hòa nhạc gần kết thúc, “Rước vào hòa bình”, một bài hát được chọn để cầu nguyện cho hòa bình thế giới và cuộc diễu hành “Các sĩ quan cảnh sát thế giới” đã được biểu diễn, thu hút sự tán thưởng của khán giả.

Các buổi biểu diễn video của Ban nhạc Cảnh sát NYPD, La Musique des Gardiens de la Paix de Paris, Đường ống, Trống và Vũ công của Đội Cảnh sát Quốc gia và Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Mông Cổ cũng được trình chiếu. Ban nhạc cảnh sát của Canada và Mông Cổ lần đầu tiên tham gia Buổi hòa nhạc của Ban nhạc Cảnh sát Thế giới.

Một video về buổi hòa nhạc, có thể được xem miễn phí, sẽ được phát hành trực tuyến từ cuối tháng 11. Kiểm tra trang web (https://www.mainichi.co.jp/event/wpbc/) để biết thêm chi tiết.

(Bản gốc tiếng Nhật của Ayumu Iwasaki, Sở Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Phiên bản đặc biệt của World Police Band Concert chiêu đãi 1.600 khán giả ở Tokyo

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like