Phim khám phá danh tính của cộng đồng LGBTQ, khiếm thính sẽ được chiếu tại trường đại học Tây Nhật Bản

Các diễn viên chính của bộ phim “Until Rainbow Dawn”, Eri Nagai, phải, và Haruka Kobayashi, được thể hiện trong hình ảnh này. (c) 2018JSLTime

MATSUYAMA – Buổi chiếu một bộ phim ngôn ngữ ký hiệu miêu tả mối tình lãng mạn đồng tính giữa những người khiếm thính trẻ tuổi sẽ được tổ chức tại một trường đại học phía tây Nhật Bản, nhằm khơi dậy các cuộc thảo luận về sự đa dạng giới tính và cộng đồng LGBTQ.

Bộ phim “Until Rainbow Dawn” năm 2018, có lời thoại hoàn toàn bằng ngôn ngữ ký hiệu và có phụ đề tiếng Nhật, sẽ được chiếu vào ngày 24 tháng 8 tại Nhà tưởng niệm Nanka trong khuôn viên Johoku của Đại học Ehime ở thành phố Matsuyama. Đạo diễn của bộ phim, Mika Imai, bị khiếm thính, cũng như hầu hết các diễn viên. Câu chuyện chi tiết của bộ phim về một cặp đồng tính nữ bị điếc sống ở vùng nông thôn, miêu tả những người trẻ phải đấu tranh với danh tính đa dạng của họ. Sự kiện của trường đại học cũng sẽ có các cuộc nói chuyện của Hiroyuki Watanabe, một thành viên của Hội đồng thành phố Matsuyama, người đã chuyển giới, giáo sư Đại học Matsuyama Ryoko Ishikawa và giáo sư Đại học Ehime Shizuka Suzuki. Họ sẽ thảo luận về bộ phim, các hệ thống cần thiết cho các thành phố nông thôn và các chủ đề khác, đồng thời trả lời các câu hỏi từ những người tham gia.

Motoki Watanabe, 20 tuổi, sinh viên năm 3 tại Đại học Ehime, người đã lên kế hoạch cho sự kiện, nhận xét: “Tôi không chỉ muốn những người quan tâm đến các vấn đề xã hội, mà còn cả những người chỉ muốn xem một bộ phim tình cảm tham gia.” Sự kiện sẽ được tổ chức từ 2 đến 5 giờ chiều, với các bản dịch ngôn ngữ ký hiệu và lời nói thành văn bản. Vào cửa miễn phí. Nên đặt chỗ trước ngày 22 tháng 8 bằng cách gửi email có tên, địa chỉ và số điện thoại của người tham gia tới [email protected] Mọi người có thể tham gia mà không cần đặt trước nếu có dưới 100 người tham gia vào ngày diễn ra sự kiện.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hiroyuki Yamanaka, Matsuyama Bureau)

Từ khóa: Phim khám phá danh tính của cộng đồng LGBTQ, khiếm thính sẽ được chiếu tại trường đại học Tây Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like