Phó chủ tịch hội đồng thành phố Nhật Bản bị bắt vì bị cáo buộc sàm sỡ 4 thiếu nữ

Kentaro Inoue (Mainichi)

OSAKA – Phó chủ tịch 54 tuổi của Hội đồng thành phố Osakasayama ở tỉnh Osaka đã bị bắt vào ngày 2 tháng 2 vì bị cáo buộc sàm sỡ 4 cô gái khi họ ngủ tại một cơ sở lưu trú trong tỉnh trong một sự kiện dành cho trẻ em ba năm trước.

Cảnh sát tỉnh Osaka đã bắt giữ Kentaro Inoue, sống ở Osakasayama, vì nghi ngờ tấn công không đứng đắn. Ông là người tổ chức và lãnh đạo sự kiện dành cho trẻ em. Anh ta đã bác bỏ các cáo buộc, nói rằng anh ta không thực hiện bất kỳ hành vi khiếm nhã nào.

Inoue bị buộc tội lẻn vào phòng của 4 học sinh tiểu học trong độ tuổi từ 10 đến 12 sau khi các em đi ngủ và sờ soạng các em vào giữa tháng 9 năm 2020.

Theo bộ phận điều tra ban đầu của cảnh sát tỉnh, có tổng cộng 8 nam và nữ học sinh tiểu học tham gia vào sự kiện này. Inoue bị cáo buộc lẻn vào phòng nơi 4 cô gái đang ngủ bằng ánh sáng của điện thoại thông minh. Các cô gái nói với cảnh sát rằng họ đang giả vờ ngủ khi anh ta chạm vào họ. Một số cô gái báo cáo rằng họ đã bị chạm vào nhiều lần.

Các cô gái nói chuyện với người giám hộ của họ sau sự kiện. Khi những người giám hộ của họ hỏi họ về những gì đã xảy ra một lần nữa vào mùa xuân năm 2022, họ dường như đã kể lại sự việc trong nước mắt. Vụ việc được đưa ra ánh sáng sau khi cha mẹ em hỏi ý kiến ​​cảnh sát tỉnh vào tháng 9 năm 2022.

Inoue lần đầu tiên được bầu vào hội đồng thành phố vào năm 2003. Ông đã thua một cuộc bầu cử, nhưng hiện đang phục vụ tổng cộng nhiệm kỳ thứ tư. Ông là phó diễn giả của hội đồng kể từ tháng 5 năm 2022.

(Bản gốc tiếng Nhật của Yusuke Kori và Minhyang Hong, Cục Tin tức Thành phố Osaka; và Tatsuya Tamaki, Cục Osaka)

Từ khóa: Phó chủ tịch hội đồng thành phố Nhật Bản bị bắt vì bị cáo buộc sàm sỡ 4 thiếu nữ

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like