Phòng chờ nhà ga Sapporo ngập trong nước từ trần nhà phun ra

Các tấm trần nhà bị xé toạc sau khi một lượng lớn nước rò rỉ, làm ngập một phòng chờ ở ga JR Sapporo, trong bức ảnh này do một người qua đường cung cấp.

SAPPORO – Một lối đi đông đúc bên trong cổng soát vé của Ga JR Sapporo đã bị ngập trong nước sau khi một lượng lớn nước rò rỉ từ trần nhà phía trên phòng chờ vào sáng ngày 6 tháng 2, ảnh hưởng đến hành khách trong thời gian đi làm buổi sáng. Không có thương tích đã được báo cáo.

Theo Công ty Đường sắt Hokkaido (JR Hokkaido), nước dường như bắt đầu rò rỉ ngay trước 9 giờ sáng. Rò rỉ nước đã được báo cáo dừng lại vào khoảng 9:30 sáng

Vụ việc không ảnh hưởng đến dịch vụ tàu hỏa, nhưng một số hành khách được hướng dẫn sử dụng các khu vực khác nhau để lên tàu. Nhân viên nhà ga kêu gọi hành khách chú ý bước đi do sàn dưới sân ga đường số 2 trơn trượt do ngập nước.

Nguyên nhân của sự rò rỉ đột ngột vẫn đang được điều tra. “Cứ vài năm một lần, nước mưa tích tụ (trên trần nhà) đôi khi chảy xuống các nhà ga trên khắp đất nước. Có thể là do đường ống nước hoặc một số đường ống khác bị vỡ sau khi chúng bị đóng băng”, một người thân cận với JR Hokkaido giải thích.


Công nhân vá các tấm trần bị vỡ do rò rỉ nước đột ngột tại Ga JR Sapporo vào ngày 6 tháng 2 năm 2023. (Mainichi)

Những người đi làm và khách du lịch với những chiếc vali rõ ràng đã rất kinh ngạc trước sự kịch tính bất ngờ.

“Nó vượt quá mức rò rỉ của mưa. Bạn có thể thực hiện việc tẩy rửa bằng nước lạnh vào mùa thu”, một người viết trên mạng xã hội. Một người khác bình luận trên mạng: “Thật là một mớ hỗn độn khi trần nhà bị xé toạc”.

(Bản gốc tiếng Nhật của Takumi Taniguchi, Cục Tin tức Hokkaido)

Từ khóa: Phòng chờ nhà ga Sapporo ngập trong nước từ trần nhà phun ra

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like