Phóng viên Yomiuri Shimbun ở Yokohama bị bắt vì nghi ngờ có ý định hãm hiếp

Trụ sở tập đoàn Yomiuri Shimbun.

YOKOHAMA – Một nhân viên của nhật báo quốc gia Yomiuri Shimbun đã bị bắt vào ngày 30 tháng 5 vì tình nghi cố gắng cưỡng hiếp một người quen nữ, cảnh sát cho biết.

Ryo Hosoda, 25 tuổi, một cư dân của phường Naka, Yokohama, đã bị Sở cảnh sát Kagacyo thuộc lực lượng Cảnh sát tỉnh Kanagawa bắt giữ vì nghi ngờ có ý định hãm hiếp. Anh ta được cho là đã thừa nhận các cáo buộc, nói rằng “không có nghi ngờ gì” về chúng.

Hosoda bị cáo buộc cụ thể là đã giữ thi thể của một phụ nữ khoảng 20 tuổi tại nhà của cô ấy ở Yokohama và cố gắng tấn công tình dục cô ấy vào khoảng 3:30 sáng vào một ngày giữa tháng Tư. Người phụ nữ đã nộp báo cáo thiệt hại vào cuối tháng Tư.

Theo bộ phận quan hệ công chúng của trụ sở tập đoàn Yomiuri Shimbun, Hosoda từng là phóng viên tại Văn phòng Yokohama của công ty.

“Đó là một hành động không phù hợp với một người bao che công việc của cảnh sát và nhận thức được mức độ nghiêm trọng của thiệt hại do tội ác gây ra. JBAH xin lỗi sâu sắc nạn nhân và tất cả những người khác có liên quan”, đại diện bộ phận cho biết.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hitoshi Sonobe, Cục Yokohama)

Từ khóa: Phóng viên Yomiuri Shimbun ở Yokohama bị bắt vì nghi ngờ có ý định hãm hiếp

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like