Pooch tè bị đổ lỗi cho vụ sập cột đèn giao thông ở miền trung Nhật Bản

Trong bức ảnh do Cảnh sát tỉnh Mie cung cấp, cột đèn giao thông bị sập hồi tháng 2.

TSU – Cảnh sát ở đây đã kết luận rằng nước tiểu của con chó có khả năng là thủ phạm gây ra vụ sập một cột đèn giao thông, được tìm thấy từ chân đế vào tháng 2 sau 23 năm sử dụng, mặc dù tuổi thọ dự kiến ​​là 50 năm.

Theo cảnh sát tỉnh Mie, đèn giao thông được lắp đặt tại một con đường cắt ngang ở quận Sakurajimacho của thành phố Suzuka, tỉnh Suzuka vào năm 1997. Nó được tìm thấy đổ sập trên bụi cây tại một bãi đậu xe gần đó vào sáng ngày 18 tháng 2 năm nay. Không có ai bị thương trong vụ việc. Rõ ràng không có vấn đề gì với chất lượng và cài đặt của bài đăng.

Phòng thí nghiệm khoa học pháp y của Cảnh sát tỉnh Mie đã tìm thấy nồng độ urê ở đáy cột cao gấp 40 lần so với các cột đèn giao thông khác được lắp đặt cùng khoảng thời gian. Cảnh sát tin rằng rất có thể urê và muối trong nước tiểu chó đã ăn mòn cột thép cao 6,5 mét.


Có thể nhìn thấy phần dưới của cột đèn giao thông bị sập hồi tháng 2. (Ảnh do Cảnh sát tỉnh Mie cung cấp)

Trang web là một phần của tuyến đường phổ biến cho những người dắt chó đi dạo. Cây cột đã được thay thế bằng một cái mới, nhưng cảnh sát đã xác nhận rằng một số răng nanh đã đi tiểu trên cột mới được lắp đặt. Cảnh sát đang thực hiện các biện pháp để ngăn chặn sự tái diễn, chẳng hạn như đảm bảo chất lỏng không thể tích tụ ở dưới cùng của bài đăng.

Bộ phận điều tiết giao thông của cảnh sát tỉnh chỉ ra, “Địa điểm này nằm dọc theo tuyến đường đi làm của một trường tiểu học gần đó, và nó có thể đã gây ra tai nạn trong thời gian đi làm.” Họ nói thêm, “Nếu chúng đi tiểu trong nhiều năm, đèn giao thông, công trình công cộng, có thể bị xói mòn và sụp đổ. Chúng tôi đề nghị những người nuôi chó nhận thức và có hành động phù hợp như để thú cưng của họ thải độc tại nhà.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Yuka Asahina, Tsu Bureau)

Từ khóa: Pooch tè bị đổ lỗi cho vụ sập cột đèn giao thông ở miền trung Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like