‘Quái vật’ Inoue thề sẽ mở lớp quyền anh

Naoya Inoue tập luyện tại Ohashi Gym ở Yokohama vào ngày 7 tháng 12 năm 2022. (Ảnh do Ohashi Gym/Kyodo cung cấp)

YOKOHAMA (Kyodo) – “Quái vật” hạng bantamweight Naoya Inoue của Nhật Bản hôm thứ Tư đã hứa hẹn một màn thể hiện chất lượng quyền anh hiếm có trong trận thống nhất danh hiệu vào tuần tới, nơi anh sẽ tìm cách thêm chiếc đai WBO mà Paul Butler của Anh đang nắm giữ vào WBA, WBC và WBA của riêng mình. vương miện IBF.

“Cuối cùng, tôi đã sẵn sàng và sẵn sàng ra sân,” Inoue nói với giới truyền thông trước trận đấu hôm thứ Ba tại Ariake Arena, Tokyo. “Tôi muốn tạo ra một chiến thắng áp đảo.”

Một chiến thắng sẽ khiến Inoue, 29 tuổi, trở thành người Nhật Bản đầu tiên sở hữu chức vô địch thế giới từ bốn cơ quan xử phạt.

Kể từ khi trở về Nhật Bản vào tháng 9 sau chuyến tập huấn ở Los Angeles, Inoue đã thi đấu 110 hiệp đấu đối kháng, chuẩn bị kỹ càng cho một đối thủ có kỹ thuật chân tuyệt vời.

“Tôi nghĩ rằng tôi sẽ thể hiện một loại quyền anh kỹ thuật chất lượng cao chưa từng được chứng kiến ​​trong một thời gian,” Inoue nói, người đang tập trung vào việc tiến lên ở hạng cân.

“Tôi nghĩ đây có thể là trận đấu cuối cùng của tôi với tư cách là một võ sĩ hạng bantamweight, và tôi bị thúc đẩy bởi một khao khát mà tôi chưa từng có trước đây.”

“Tôi cần nêu rõ trường hợp của mình để chuyển sang siêu bantam.”

Từ khóa: ‘Quái vật’ Inoue thề sẽ mở lớp quyền anh

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like