‘Quái vật tuyết’ khổng lồ đáng sợ xuất hiện trên cây ở núi bắc Nhật Bản


“Quái vật tuyết” được nhìn thấy ngoạn mục nhất tại Khu nghỉ mát Trượt tuyết Núi Moriyoshi Ani ở Kitaakita, tỉnh Akita, vào ngày 5 tháng 2 năm 2022. (Mainichi / Takeyuki Sato)

KITAAKITA, Akita – Những hình thành cây “quái vật tuyết” đáng yêu trên núi Moriyoshi ở thành phố phía bắc Nhật Bản này hiện đang ở mức ngoạn mục nhất.

Trong khu vực thường được gọi là “Juhyodaira” ở độ cao khoảng 1.200 mét trên mực nước biển gần ga gondola cao nhất tại Khu nghỉ mát Trượt tuyết Mount Moriyoshi Ani, có thể nhìn thấy những cây bị sương giá, một số cao hơn 5 mét, tạo nên một vẻ đẹp – một số người có thể nói là ma quái – – thị giác.

Những người khổng lồ hình thành khi băng và tuyết bám vào cây linh sam của Maries ở độ cao lớn và các khối băng và tuyết trở nên lớn. Chúng chỉ xuất hiện khi có nhiều điều kiện lý tưởng. Những cây băng giá trên núi Moriyoshi cao 1.454 mét được cho là một trong ba địa điểm có quái vật tuyết lớn ở Nhật Bản cùng với núi Hakkoda ở tỉnh Aomori và dãy núi Zao ở tỉnh Yamagata.

Theo khu nghỉ mát trượt tuyết, những con quái vật hình thành đều đặn từ đầu tháng 1 năm nay và một đại diện cho biết chúng là loài tốt nhất trong những năm gần đây. Chúng dường như có thể được xem tốt nhất cho đến đầu tháng Ba.

(Bản gốc tiếng Nhật của Takeyuki Sato, Akita Bureau)

Từ khóa: ‘Quái vật tuyết’ khổng lồ đáng sợ xuất hiện trên cây ở núi bắc Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like