Quán cà phê nhạc jazz lâu đời nhất Nhật Bản mở cửa tạm thời ở Yokohama trong quá trình xây dựng lại

Jazz Cafe Chigusa được nhìn thấy ở địa điểm cho thuê tạm thời ở Phường Nishi của Yokohama vào ngày 6 tháng 5 năm 2022. (Mainichi / Satoru Suzuki)

YOKOHAMA – quán cà phê nhạc jazz lâu đời nhất Nhật Bản ở đây gần đây đã mở cửa trở lại tại một địa điểm tạm thời sau khi công việc xây dựng lại tại vị trí ban đầu bắt đầu vào tháng Tư.

Jazz Cafe Chigusa mở cửa trở lại trong một không gian cho thuê ở khu thương mại Minatomirai bên bờ biển ở phường Nishi của thành phố vào ngày 1 tháng 5. Quán cà phê, được thành lập vào năm 1933 tại quận Nogecho của Yokohama, Mamoru Yoshida, người được những người hâm mộ nhạc jazz yêu thích, đã phải chuyển đi do đến sự xuống cấp của tòa nhà ban đầu của nó. Nó sẽ ở lại Minatomirai cho đến tháng 3 năm 2023, khi nó sẽ chuyển về ngôi nhà Nogecho đã được xây dựng lại với tên gọi Bảo tàng Jazz Chigusa.

Chigusa có thể sẽ ở một không gian mới trong 10 tháng tới, nhưng nó đã mang lại nhiều nét quyến rũ ban đầu của nó, bao gồm khoảng 3.500 trong số 6.000 bản ghi vinyl, hệ thống âm thanh, bàn, ghế và thậm chí cả bảng hiệu của nó.

Nhân viên Mayuko Shinmura nói, “Nhiều người rất vui vì Minatomirai không có chỗ hát nhạc jazz.”

Không mất phí vào cửa để nghe nhạc của quán cà phê và các vật phẩm kể về lịch sử của Chigusa, nơi nhiều nhạc sĩ nhạc jazz đã đến thăm, cũng được trưng bày.

Khách hàng thường xuyên Yasutoshi Hirabayashi, 82 tuổi, đã đến thăm địa điểm tạm thời và nói với cảm xúc sâu sắc, “Bạn có thể nghe những bản thu âm (ở đây) mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác ở Nhật Bản.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Satoru Suzuki, Cục Yokohama)

Từ khóa: Quán cà phê nhạc jazz lâu đời nhất Nhật Bản mở cửa tạm thời ở Yokohama trong quá trình xây dựng lại

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like