Quán cà phê phục vụ 1 ngày duy nhất có nhân viên là người khuyết tật sẽ khai trương tại Tokyo vào ngày 19 tháng 3

Bức ảnh này do CoCo Diversity Entertainment cung cấp cho thấy một cảnh trong sự kiện “Quán cà phê đa dạng” trước đây.

TOKYO – Một quán cà phê duy nhất phục vụ một ngày của những người khuyết tật, bao gồm cả những người có tay, chân hoặc mắt giả, sẽ khai trương tại phường Shinagawa của thủ đô vào ngày 19 tháng 3.

“Diversity Cafe” sẽ được điều hành bởi CoCo Diversity Entertainment, một công ty quản lý tài năng chuyên về người khuyết tật và bệnh nan y.

Quán cà phê, nơi nhân tài của công ty phục vụ khách hàng, đã mở cửa vào Chủ nhật thứ ba của tháng kể từ tháng 11 năm 2022, cho thuê cửa hàng hiện có trong một ngày và sự kiện ngày 19 tháng 3 sẽ đánh dấu lần thứ năm cửa hàng mở cửa. Nó được lấy cảm hứng từ mong muốn tạo ra một nơi mà mọi người có thể giao tiếp với nhau một cách bình đẳng bất kể tình trạng khuyết tật.

Ban tổ chức hy vọng mọi người sẽ ghé qua trên đường để thưởng ngoạn hoa anh đào nở sớm và tận dụng cơ hội để giao lưu với các nhân viên khuyết tật.

Ban đầu là một tổ chức phi lợi nhuận xuất bản tạp chí miễn phí dành cho người khuyết tật, nhóm đã trở thành công ty sản xuất giải trí vào năm 2020 để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của độc giả muốn trở thành người mẫu tạp chí. Tại Thế vận hội dành cho người khuyết tật ở Tokyo năm 2021, các tài năng trực thuộc công ty đã tham gia vào lễ khai mạc và các chương trình khác.

Một số thành viên xuất hiện tại lễ khai trương cũng sẽ phục vụ khách hàng tại quán cà phê vào ngày 19 tháng 3. Chủ tịch công ty, Shinzo Okura, cho biết: “JBAH hy vọng mọi người sẽ thích nói chuyện với nhân viên của JBAH.”

Quán cà phê sẽ nằm trong Tòa nhà Kamiya, cách ga Keikyu Kitashinagawa ở phường Shinagawa của thủ đô 2 phút đi bộ và giờ hoạt động là từ 2 giờ chiều. đến 5 giờ chiều. Nếu có thắc mắc, hãy gọi 070-2296-0096 hoặc gửi email đến [email protected] (bằng tiếng Nhật).

(Bản gốc tiếng Nhật của Haruka Udagawa, Digital News Center)

Từ khóa: Quán cà phê phục vụ 1 ngày duy nhất có nhân viên là người khuyết tật sẽ khai trương tại Tokyo vào ngày 19 tháng 3

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like