Quan chức thành phố Đông Nhật Bản bị sa thải vì say rượu đến nơi làm việc, đóng giả cảnh sát

Bức ảnh năm 2015 này cho thấy bên trong tòa nhà Chính quyền Thành phố Kashiwa. (Mainichi / Toshiaki Hashimoto)

KASHIWA, Chiba – Một nam nhân viên của Chính quyền thành phố Kashiwa đã bị sa thải với lý do kỷ luật vì liên tục có hành vi có vấn đề như đi làm trong tình trạng say xỉn, chính quyền thành phố thông báo vào ngày 27 tháng 9.

Theo thành phố, người đứng đầu đơn vị 50 tuổi của văn phòng công dân chi nhánh Shonan đã được cho về nhà vào tháng 6 năm 2018 sau khi đến nơi làm việc do ảnh hưởng của rượu. Trong cùng tháng, sau khi uống rượu, anh ta đóng giả cảnh sát và cảnh cáo chào hàng, và bị cảnh cáo nghiêm khắc bởi một cảnh sát thực sự.

Hơn nữa, vào tháng 8/2018, để được cha mẹ của một người phụ nữ sống chung với mình đồng ý kết hôn, anh ta đã khai man rằng người phụ nữ đang mang thai và nhận một cuốn sổ tay sức khỏe bà mẹ và trẻ em.

Nhân viên này đã nghỉ ốm ba năm kể từ tháng 7 năm 2018, nhưng không nộp được chứng chỉ bác sĩ trong một năm chín tháng và được cho là đã làm việc cho một công ty nhân viên kỹ thuật dân dụng tạm thời trong thời gian đó mà không được chính quyền thành phố cho phép. Vị quan chức này đã vắng mặt tại thành phố của mình mà không có thông báo kể từ tháng 7 năm 2021.

Người đàn ông này được Chính quyền thành phố Kashiwa ở tỉnh Chiba thuê vào tháng 4 năm 2013, nhưng lương của anh ta đã không được trả kể từ tháng 7 năm 2019. Chính quyền thành phố đã không thể liên lạc với nhân viên này kể từ tháng 9 năm 2020 và gia đình anh ta đã nộp đơn mất tích- người báo cáo.

(Bản gốc tiếng Nhật của Toshiaki Hashimoto, Cục địa phương Kashiwa)

Từ khóa: Quan chức thành phố Đông Nhật Bản bị sa thải vì say rượu đến nơi làm việc, đóng giả cảnh sát

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like