Quản lý câu lạc bộ thoát y Tokyo, công nhân bị bắt vì nghi ngờ có hành vi khiếm nhã

Trụ sở Sở Cảnh sát Thủ đô Tokyo được nhìn thấy trong ảnh hồ sơ này. (Mainichi / Kenji Yoneda)

TOKYO – Người quản lý 55 tuổi của một câu lạc bộ thoát y ở quận Ueno của Tokyo đã bị bắt cùng với một nữ vũ công 38 tuổi và bốn nhân viên tuổi từ 40 đến 60 vì nghi ngờ có hành vi khiếm nhã, cảnh sát cho biết.

Bộ phận An toàn của Sở Cảnh sát Thủ đô (MPD) đã bắt giữ Masahiko Someya, quản lý của câu lạc bộ Theatre Ueno và những nghi phạm khác vì bị cáo buộc phơi bày phần dưới của vũ công với ánh sáng trên sân khấu tại câu lạc bộ vào khoảng 12:30 chiều ngày Ngày 14 tháng 4, trong tầm ngắm của 15 khách hàng.

Tất cả các nghi phạm bị bắt được cho là đã thừa nhận các cáo buộc. Cảnh sát dẫn lời Someya nói rằng anh ta đang điều hành công việc kinh doanh “có nguy cơ bị đàn áp”, trong khi vũ công và bốn người còn lại nói rằng màn trình diễn là để “kiếm sống.”

Nhà hát Ueno, bắt đầu hoạt động vào khoảng năm 1995, được biết đến là câu lạc bộ thoát y duy nhất ở Ueno, thu phí vào cửa 5.000 yên (khoảng 46 USD) cho các buổi biểu diễn với 5 vũ công kéo dài khoảng 2 tiếng rưỡi mỗi người. Someya tiếp quản công việc kinh doanh vào năm 2005. MPD bắt đầu nhận được khiếu nại từ khoảng hai năm trước, và Ban An toàn đã điều tra câu lạc bộ.

(Bản gốc tiếng Nhật của Makoto Kakizaki, Sở Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Quản lý câu lạc bộ thoát y Tokyo, công nhân bị bắt vì nghi ngờ có hành vi khiếm nhã

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like