Quản lý cửa hàng người lớn ở Nhật Bản bị bắt vì bán thuốc tránh thai buổi sáng mà không được phép

Bảng tên bằng đá của trụ sở cảnh sát tỉnh Hyogo (Mainichi)

KOBE – Ba quản lý của cơ sở tình dục ở khu giải trí Fukuhara của thành phố phía tây Nhật Bản này và người điều hành thực tế của họ đã bị bắt vào ngày 12 tháng 11 vì nghi ngờ bán lại thuốc tránh thai khẩn cấp cho nữ công nhân.

Theo Cảnh sát tỉnh Hyogo, Takashi Matsumoto, 56 tuổi, một cư dân của phường Higashinada, Kobe, và ba người quản lý bị cáo buộc vi phạm Đạo luật về đảm bảo chất lượng, hiệu quả và an toàn của các sản phẩm bao gồm dược phẩm và thiết bị y tế.

Cảnh sát cáo buộc họ sở hữu tổng cộng 923 viên thuốc uống vào buổi sáng với mục đích bán lại tại ba cơ sở tình dục do Matsumoto hoạt động hiệu quả ở quận Fukuhara vào ngày 19 tháng 6. Các nhà điều tra tin rằng họ đã bán 42 viên thuốc tránh thai nói chung mà không có. đã được phê duyệt tại Nhật Bản cho một nữ công nhân vào ngày 30 tháng 5 với tổng số tiền 3.000 yên, mà không được phép làm như vậy. Họ đã thừa nhận các cáo buộc.

Theo bộ phận tội phạm kinh tế và tiêu dùng của lực lượng cảnh sát tỉnh, bốn nghi phạm đã mua hơn 3.000 viên thuốc từ một địa điểm nhập khẩu từ tháng 1 năm 2019. Bộ phận nghi ngờ rằng họ bán số thuốc này cho công nhân gần gấp đôi giá mua.

Hiện tại, mua thuốc tránh thai khẩn cấp ở Nhật phải có đơn của bác sĩ. Đã có những lời kêu gọi dỡ bỏ lệnh cấm bán thuốc không kê đơn tại các hiệu thuốc để xem xét cho những trường hợp khẩn cấp mà phụ nữ không thể đến cơ sở y tế tư vấn. Chính phủ quốc gia đang xem xét bãi bỏ quy định.

(Bản gốc tiếng Nhật của Shota Harumashi, Cục Kobe)

Từ khóa: Quản lý cửa hàng người lớn ở Nhật Bản bị bắt vì bán thuốc tránh thai buổi sáng mà không được phép

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like