Quân nhân Hoa Kỳ bị bắt tại Tokyo vì nghi ngờ tàng trữ, sử dụng LSD

Đồn cảnh sát Azabu của Sở Cảnh sát Thủ đô nằm ở Phường Minato của Tokyo. (Mainichi / Takuya Suzuki)

TOKYO – Một quân nhân Hoa Kỳ đã bị bắt vào ngày 19 tháng 10 vì nghi ngờ tàng trữ và sử dụng LSD ở thủ đô, Mainichi Shimbun đã được biết từ Sở Cảnh sát Azabu của Sở Cảnh sát Metropolitan.

Nghi phạm, một quân nhân Nhật Bản ở độ tuổi 20, bị buộc tội vi phạm Đạo luật Kiểm soát Chất gây nghiện và Tâm thần. Anh ta được cho là đã thừa nhận các cáo buộc.

Các cáo buộc chống lại anh ta bao gồm việc sở hữu ba mảnh giấy thấm LSD giống như con tem ở quận Roppongi thuộc phường Minato của Tokyo vào sáng ngày 9 tháng 10. Một xét nghiệm nước tiểu mà anh ta thực hiện dường như cho kết quả dương tính với LSD. Anh ta được cho là đã nói với cảnh sát rằng anh ta đã mang ma túy tại một quán bar ở Shinjuku vào đêm ngày 8 tháng 10.

Theo đồn cảnh sát, nghi phạm đã tan sở khi đến quán bar ở phường Shinjuku của thủ đô vào đêm ngày 8 tháng 10. Anh ta được cho là đã đến Roppongi trong tình trạng say xỉn sau khi uống rượu một mình. Anh ta bị bắt vì nghi ngờ hành hung sau khi gây sự với một nam công nhân khoảng 20 tuổi trên vỉa hè vào khoảng 7h30 sáng ngày hôm sau và đấm vào mặt người công nhân này, khiến anh ta bị thương nhẹ.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kotaro Adachi, Sở Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Quân nhân Hoa Kỳ bị bắt tại Tokyo vì nghi ngờ tàng trữ, sử dụng LSD

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like