Quân nhân Hoa Kỳ bị buộc tội gây tai nạn khi lái chiếc xe bị đánh cắp ở phía tây Nhật Bản

Ảnh hồ sơ này chụp tòa nhà Sở cảnh sát Iwakuni ở Iwakuni, tỉnh Yamaguchi, vào ngày 18 tháng 8 năm 2020. (Mainichi)

IWAKUNI, Yamaguchi — Một lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ thuộc căn cứ địa phương đã bị buộc tội gây tai nạn giao thông khi lái một chiếc xe bị đánh cắp và chạy trốn khỏi hiện trường ở thành phố phía tây Nhật Bản này.

Chính quyền thành phố Iwakuni và các cơ quan chức năng khác đã yêu cầu chính phủ Nhật Bản và quân đội Hoa Kỳ vào ngày 12 tháng 12 tăng cường kỷ luật và ngăn chặn sự tái diễn của những vụ việc như vậy.

Sở cảnh sát Iwakuni đang điều tra vụ việc vì nghi ngờ trộm cắp và các cáo buộc khác trên cơ sở tự nguyện. Đáp lại yêu cầu, quân đội Hoa Kỳ tuyên bố rằng họ đang hợp tác đầy đủ với các cơ quan điều tra.

Theo chính quyền thành phố và các cơ quan chức năng khác, vào sáng ngày 3 tháng 12, một chiếc ô tô chở khách do một quân nhân thuộc Trạm không quân thủy quân lục chiến Hoa Kỳ Iwakuni lái đã đâm vào một chiếc ô tô đang dừng từ phía sau tại một ngã tư trong thành phố và quân nhân rời khỏi hiện trường sau khi bỏ lại chiếc xe. Chiếc xe do Thủy quân lục chiến điều khiển được cho là đã bị đánh cắp từ một đại lý xe hơi trong thành phố.

Đại lý này cho biết, camera an ninh đã ghi lại cảnh một người đàn ông, được cho là người nước ngoài, đập vỡ kính rồi vào cửa hàng vào khoảng 6 đến 7 giờ sáng ngày 3/12, nhìn quanh bên trong và mang theo chìa khóa, cùng một chiếc ô tô mới trên đó. tài sản đã bị đánh cắp.

(Bản gốc tiếng Nhật của Norio Oyama, Cục địa phương Iwakuni)

Từ khóa: Quân nhân Hoa Kỳ bị buộc tội gây tai nạn khi lái chiếc xe bị đánh cắp ở phía tây Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like