Quần vợt: Aoyama, Chan thua ở vòng 16 đôi nữ US Open

Shuko Aoyama, phía trước của Nhật Bản và đối tác Đài Loan Chan Hao-ching đấu với bộ đôi người Séc Barbora Krejcikova và Katerina Siniakova ở vòng 3 nội dung đôi nữ tại giải vô địch quần vợt Mỹ mở rộng ở New York vào ngày 4 tháng 9 năm 2022. (Kyodo)

NEW YORK (Kyodo) – Shuko Aoyama của Nhật Bản và đối tác Đài Loan Chan Hao-ching đã bị loại khỏi vòng 16 đôi nữ US Open với thất bại 6-2, 6-0 trước Barbora Krejcikova và Katerina Siniakova của Cộng hòa Séc vào Chủ nhật .

Hạt giống số 15 đã không bỏ một set nào trong trận đấu nhưng không thể bẻ giao bóng của bộ đôi hạt giống số ba người Séc, người đã kết thúc cuộc thi trong 61 phút tại Trung tâm quần vợt quốc gia Billie Jean King của New York.

Aoyama và Chan đã bỏ 5 break và chỉ giành được 52% số điểm trong lần giao bóng đầu tiên, so với 80% của Krejcikova và Siniakova, những người đã giành được 5 danh hiệu Grand Slam, bao gồm Australian Open và Wimbledon năm nay.

Krejcikova và Siniakova tiếp theo sẽ đối mặt với các hạt giống số 5, Gabriela Dabrowski của Canada và Giuliana Olmos của Mexico, những người đã vượt qua Ena Shibahara của Nhật Bản và Asia Muhammad của Hoa Kỳ với tỷ số 6-3, 3-6, 7-6 (8) ở vòng 16.

Từ khóa: Quần vợt: Aoyama, Chan thua ở vòng 16 đôi nữ US Open

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like