Quần vợt: Cặp Nhật Bản Aoyama, Shibahara vào bán kết Úc mở rộng

Shuko Aoyama, hàng đầu và Ena Shibahara của Nhật Bản đấu với Petra Martic của Croatia và Shelby Rogers của Hoa Kỳ trong trận tứ kết đôi nữ tại giải vô địch quần vợt Úc mở rộng ở Melbourne vào ngày 25 tháng 1 năm 2022. (Kyodo)

MELBOURNE (Kyodo) – Shuko Aoyama và Ena Shibahara của Nhật Bản đã tiến vào bán kết nội dung đôi nữ Úc mở rộng với chiến thắng set thẳng hôm thứ Ba trước Petra Martic của Croatia và Shelby Rogers của Mỹ.

Với mục tiêu giành danh hiệu Grand Slam đầu tiên của họ, cặp hạt giống số hai người Nhật Bản đã kết thúc trận tứ kết với tỷ số 6-1, 6-4 tại Nhà thi đấu Margaret Court của Melbourne Park.

Aoyama và Shibahara bắt đầu set đầu tiên bằng cách gỡ hòa 5 game liên tiếp với tỷ số 1-1. Họ giành được break quyết định để vượt lên 5-4 trong giây thứ hai trước khi Shibahara giao bóng.

Bộ đôi, từng đại diện cho Nhật Bản tại Thế vận hội Tokyo mùa hè năm ngoái, sẽ đối mặt với Anna Danilina của Kazakhstan và Beatriz Haddad Maia của Brazil trong trận bán kết.

Ở nội dung bốc thăm chia bảng nam, hạt giống hàng đầu Nhật Bản Shingo Kunieda sẽ đấu với Alfie Hewett của Anh trong trận chung kết sau khi đánh bại đối thủ Tom Egberink của Hà Lan ở bán kết với tỷ số 5-7, 6-3, 6-4.

Từ khóa: Quần vợt: Cặp Nhật Bản Aoyama, Shibahara vào bán kết Úc mở rộng

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like