Quần vợt: Daniel của Nhật Bản đánh bại ở vòng 1 US Open

Taro Daniel của Nhật Bản đấu với Richard Gasquet của Pháp ở vòng đầu tiên đơn nam US Open tại New York vào ngày 30 tháng 8 năm 2022. (Kyodo)

NEW YORK (Kyodo) – Taro Daniel của Nhật Bản đã ra quân ở vòng đầu tiên đơn nam US Open sau khi thất thủ 6-4, 6-7 (1), 6-2, 6-2 trước tay vợt kỳ cựu người Pháp Richard Gasquet hôm thứ Ba.

Tay vợt 29 tuổi Daniel đã tìm cách kéo đối thủ 36 tuổi của mình vào những cuộc biểu tình dài hơi, nhưng chính tay vợt trẻ hơn đã phải vật lộn để giữ được tốc độ trước cựu số 7 thế giới, người đã 7 lần phá lưới Billie Jean King National. Trung tâm quần vợt.

“Tôi bắt đầu mệt khi đối thủ của tôi cũng bắt đầu như vậy,” tay vợt hạng 95 Daniel cho biết, người đã xoay sở tốt trước những cú đánh đa dạng của Gasquet trong hai set đầu tiên trước khi những sai lầm bắt đầu chồng chất dưới áp lực.

Trong khi Daniel có 16 quả giao bóng trước Gasquet 9 quả, tay vợt số 91 thế giới hiện tại giành được tỷ lệ điểm cao hơn người Nhật Bản ở cả hai lần giao bóng thứ nhất và thứ hai.

“Những cú giao bóng của anh ấy khá tốt và tôi không thể trở lại hiệu quả như tôi nghĩ”, Daniel nói sau khi bỏ lỡ hiệp thứ hai, giai đoạn anh ấy đạt được lần cuối cùng tại giải đấu năm 2017.

“Có những khoảnh khắc tôi bối rối hơn mức cần thiết. Tôi cần bắt đầu thay đổi điều gì đó để đạt được nhiều hơn.”

Từ khóa: Quần vợt: Daniel của Nhật Bản đánh bại ở vòng 1 US Open

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like