Quần vợt: Fritz thiết lập trận chung kết toàn Mỹ Tokyo vs Tiafoe

Taylor Fritz của Hoa Kỳ ăn mừng sau khi giành chiến thắng trong trận bán kết giải Rakuten Nhật Bản Mở rộng trước Denis Shapovalov của Canada tại Ariake Tennis Park ở Tokyo vào ngày 8 tháng 10 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Taylor Fritz đã đánh bại Denis Shapovalov 6-3, 6-7 (5), 6-3 vào thứ Bảy để thiết lập một trận chung kết toàn Mỹ với Frances Tiafoe tại Rakuten Japan Open.

Hạt giống thứ ba Fritz dẫn 3-1 trong set cuối cùng nhưng đã bùng nổ trở lại để giành chiến thắng trong năm trận tiếp theo, kết thúc chiến thắng với cú ace thứ sáu trong trận đấu với đối thủ người Canada của anh ấy tại Ariake Colosseum ở Tokyo.

Fritz đã giành được 82% số điểm giao bóng đầu tiên của mình trong khi chuyển đổi bốn trong số bảy điểm break của mình.

“Tôi đã cố gắng đào sâu và cố gắng hết sức mình”, Fritz nói sau đó tại tòa. “Tôi đã có thể lấy đà vào cuối trận và chơi một số điểm tốt khi nó quan trọng. Tôi đã đánh lén một chiến thắng.”

Fritz, người đã đẩy Rafael Nadal tới 5 set trong trận thua tứ kết Wimbledon năm nay, đang tìm kiếm danh hiệu ATP Tour thứ tư trong sự nghiệp và thứ ba trong mùa giải này.

“Năm nay, tôi đã hoàn thành rất tốt công việc của mình. Tôi đã tham gia các giải đấu, tiến sâu và lọt vào trận chung kết. Tôi rất hào hứng khi được làm điều đó ở Tokyo. Đó là một trong những giải đấu yêu thích của tôi”, Fritz nói.

Trong trận bán kết khác, hạt giống số 4 Tiafoe đã kết thúc chặng đường mạnh mẽ của người Hàn Quốc Kwon Soon Woo ở Tokyo với chiến thắng 6-2, 0-6, 6-4.

Trong trận chung kết xe lăn nam, hạt giống hàng đầu Shingo Kunieda đã vượt qua tay vợt 16 tuổi Tokito Oda với tỷ số 6-3, 2-6, 7-6 (3).

Từ khóa: Quần vợt: Fritz thiết lập trận chung kết toàn Mỹ Tokyo vs Tiafoe

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like