Quần vợt: Hontama thua tại Wimbledon khi đơn của Nhật Bản nghiêng về phía trước

Mai Hontama của Nhật Bản ăn mừng việc giành được một điểm từ Diane Parry của Pháp trong trận đấu đơn nữ ở vòng hai vào ngày thứ ba của giải vô địch quần vợt Wimbledon ở London, vào ngày 29 tháng 6 năm 2022. (Ảnh AP / Alberto Pezzali)

LONDON (Kyodo) – Mai Hontama, tay vợt Nhật Bản cuối cùng còn sống trong trận hòa đơn Wimbledon, đã thua trận đấu ở vòng hai trước Diane Parry của Pháp hôm thứ Tư.

Vào ngày thứ ba của giải đấu sân cỏ hàng đầu của mùa giải, Hontama thua 6-3, 6-2 ở vòng 64 nữ, kết thúc trận hòa chính đầu tiên của cô tại giải đấu ở tây nam London.

“Tôi thực sự thất vọng. Tôi đã không di chuyển xung quanh sân tốt”, Hontama, người đã giành chiến thắng ba trận vòng loại để giành được vị trí của mình trong trận hòa chính trước khi vượt qua vòng đầu tiên trong một cuộc dạo chơi.

“Chơi ở đây là một trải nghiệm quý giá đối với tôi. Tôi rất muốn được thi đấu trên sân khấu này một lần nữa.”

Ở nội dung đôi nữ, cặp hạt giống số 5 người Nhật Bản Ena Shibahara và người Mỹ gốc Á Muhammad đã đánh bại đội bóng toàn Anh của Sarah Beth Gray và Yuriko Miyazaki với tỷ số 6-1, 6-1 để vào vòng hai.

Shuko Aoyama của Nhật Bản, cùng với đối tác Đài Loan Chan Hao-ching, cũng có chiến thắng ở lượt đi, đánh bại Wang Xiyu và Zheng Qinwen của Trung Quốc với tỷ số 7-5, 6-3.

Cũng trong ngày thứ Tư, hai ngôi sao lớn nhất của quần vợt Anh, nhà vô địch Wimbledon hai lần Andy Murray và nhà vô địch US Open năm ngoái Emma Raducanu, đã bị loại ở vòng hai.

Từ khóa: Quần vợt: Hontama thua tại Wimbledon khi đơn của Nhật Bản nghiêng về phía trước

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like