Quần vợt: Kei Nishikori bỏ lỡ US Open khi tiếp tục hồi phục sau phẫu thuật

Kei Nishikori. (Getty / Kyodo)

NEW YORK (Kyodo) – Kei Nishikori, người vẫn chưa trở lại quần vợt sau khi trải qua ca phẫu thuật nội soi khớp háng bên trái vào tháng Giêng, sẽ không thi đấu tại US Open sắp tới ở New York, công ty quản lý của anh ấy cho biết hôm thứ Hai.

Cựu số 4 thế giới đã hy vọng sẽ trở lại ATP Tour vào mùa hè này nhưng tên của anh ấy không có trong danh sách tham gia đánh đơn cho ngày 29 tháng 8-ngày 29 tháng 9. 11 US Open, Grand Slam thứ tư và cuối cùng của mùa giải, được ban tổ chức công bố vào thứ Hai.

Anh ấy cũng đã rút lui khỏi ba sự kiện vào tháng Bảy và tháng Tám – Atlanta Open, Citi Open và Winston-Salem Open.

Sự vắng mặt tiếp tục của Nishikori, người đã được mời chơi ở San Diego Open vào tháng 9 và Rakuten Japan Open vào tháng 10, từ chuyến lưu diễn do một thời gian dài hồi phục đặt ra câu hỏi về tương lai của anh ấy.

Kể từ khi chuyển sang chuyên nghiệp vào năm 2007, tay vợt 32 tuổi người Nhật Bản đã giành được 12 danh hiệu đơn ATP trong sự nghiệp, chiến thắng giải đấu gần đây nhất của anh ấy là tại Brisbane International vào năm 2019.

Anh đạt thứ hạng cao trong sự nghiệp là bốn ngay sau khi trở thành tay vợt nam châu Á đầu tiên lọt vào trận chung kết Grand Slam tại US Open 2014.

Nishikori, hiện xếp thứ 365, đã không tham gia một sự kiện ATP Tour nào kể từ khi chơi ở Indian Wells, California, vào tháng 10 năm ngoái.

Từ khóa: Quần vợt: Kei Nishikori bỏ lỡ US Open khi tiếp tục hồi phục sau phẫu thuật

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like