Quần vợt: Kei Nishikori khỏe mạnh lọt vào tứ kết Caribe mở rộng

Kei Nishikori của Nhật Bản đánh một quả giao bóng trước Mitchell Krueger của Hoa Kỳ trong trận đấu ở vòng hai giải Caribe mở rộng ở Palmas del Mar, Puerto Rico, vào ngày 15 tháng 6 năm 2023. (Kyodo)

PALMAS DEL MAR, Puerto Rico (Kyodo) – Cựu số 4 thế giới Kei Nishikori đã trở lại từ phía sau để lọt vào tứ kết giải quần vợt Caribbean Mở rộng ở Puerto Rico hôm thứ Năm, đánh bại Mitchell Krueger của Hoa Kỳ 4-6, 6 -3, 6-2 ở hiệp thứ hai.

Tay vợt 33 tuổi người Nhật Bản, người đã trải qua cuộc phẫu thuật hông vào tháng 1 năm ngoái trước khi bị thương ở mắt cá chân phải khi đang hồi phục, vào thứ Ba đã chơi trận thi đấu đầu tiên kể từ tháng 10 năm 2021, giành chiến thắng ở vòng đầu tiên tại sự kiện ATP Challenger Tour.

Sau khởi đầu chậm chạp trước Krueger, Nishikori đã giành chiến thắng trong set thứ hai khi giành được break quan trọng ở game thứ tám trên đường đưa trận đấu đến set cuối cùng.

Nishikori đã vượt lên dẫn trước 4-0 trong ván đấu quyết định trước khi kết thúc chiến thắng chỉ sau chưa đầy 2 giờ 20 phút.

“Tôi không thể chơi kiên nhẫn ngay từ đầu, nhưng tôi đã làm mọi thứ theo cách của mình trong nửa sau của trận đấu,” Nishikori cho biết, người thừa nhận đã cảm thấy ảnh hưởng của việc nghỉ thi đấu kéo dài.

Anh nói: “Tôi cảm thấy mệt mỏi không thể tin được, gần giống như cảm giác mệt mỏi sau khi chơi một trận bán kết Grand Slam. “Tôi sẽ cố gắng hết sức một lần nữa trong trò chơi tiếp theo.”

Từ khóa: Quần vợt: Kei Nishikori khỏe mạnh lọt vào tứ kết Caribe mở rộng

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like