Quần vợt: Kei Nishikori vào vòng 2 tại Wimbledon với chiến thắng quan trọng

Kei Nishikori của Nhật Bản ăn mừng sau khi giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên trước Alexei Popyrin của Australia tại Wimbledon vào ngày 30 tháng 6 năm 2021, tại London, Anh. (Getty / Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Kei Nishikori của Nhật Bản đã thắng trận Grand Slam thứ 100 trong sự nghiệp vào thứ Tư, lọt vào vòng hai tại Wimbledon với chiến thắng trong set thẳng trước Alexei Popyrin của Australia.

Nishikori, hạng 53 thế giới, chỉ cần dưới hai giờ để đánh bại tay vợt hạng 67 người Australia. Popyrin tung ra 10 con át chủ bài nhưng không giành được một break point nào trong trận đấu 6-4, 6-4, 6-4.

“Tôi đã có thể khiến anh ấy phải chịu áp lực ngay cả khi tôi chơi gậy và giành thế chủ động. Nó diễn ra rất tốt”, Nishikori, người lần đầu tiên thi đấu với độ cao 1,92 mét 21 tuổi, nói.

Mặc dù anh ấy thỉnh thoảng bị mất lực kéo trên sân cỏ, nhưng Nishikori đã xử lý những cú đánh bóng thấp trên mặt sân nhanh và dường như gặp chút khó khăn với cú thuận tay của anh ấy mặc dù có chút lo lắng về chấn thương cổ tay phải cũ trong một trận đấu trước giải đấu.

“Tôi hầu như không cảm thấy đau,” anh nói.

Từ khóa: Quần vợt: Kei Nishikori vào vòng 2 tại Wimbledon với chiến thắng quan trọng

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like