Quần vợt: Miyu Kato gặp cô gái nhặt bóng ở tâm điểm tranh cãi Pháp mở rộng

Miyu Kato của Nhật Bản, trái, và Tim Puetz của Đức ăn mừng sau khi giành chiến thắng trong trận chung kết đôi nam nữ trước Bianca Andreescu của Canada và Michael Venus của New Zealand tại giải quần vợt Pháp Mở rộng ở Paris vào ngày 8 tháng 6 năm 2023. (Kyodo)

PARIS (Kyodo) – Nhà vô địch đôi nam nữ Pháp mở rộng Miyu Kato hôm thứ Sáu đã đăng một bức ảnh lên Twitter chụp với cô gái mà cô vô tình đánh bóng trong một trận đấu khiến cặp của Kato bị trục xuất khỏi trận hòa đôi nữ.

“Tôi rất vui khi biết rằng bạn đang làm tốt và tiếp tục Tình nguyện với tư cách là một Cô gái chơi bóng. Tôi rất vui khi nghe điều này”, Kato đã tweet bằng tiếng Anh khi họ mỉm cười và cô gái đang cầm một món quà từ người chơi.

“Tôi hy vọng bạn thích món quà mà tôi đã tặng bạn, và tôi mong được gặp lại bạn! Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất!”

Vào Chủ nhật, trong khi bóng không chơi trong trận đấu đôi nữ ở vòng ba Roland Garros, Kato tình cờ đánh một quả bóng về phía cuối sân đối diện, đập vào người cô gái nhặt bóng và khiến cô ấy rơi nước mắt.

Kato đã xin lỗi cô ấy trên sân và sau đó trên Twitter, nhưng tay vợt 28 tuổi người Nhật Bản và đối tác của cô ấy, Aldila Sutjiadi của Indonesia, đã mặc định thua trận.

Quả phạt đền gây xôn xao dư luận. Kato đã gửi đơn kháng cáo lên bảng Grand Slam và Hiệp hội những người chơi quần vợt chuyên nghiệp tuyên bố điều đó là “không công bằng”.

Kato đã kết thúc giải đấu đầy sóng gió vào ngày thứ Năm cao độ, giành chiến thắng trong trận chung kết đôi nam nữ với đối tác người Đức Tim Puetz để giành danh hiệu Grand Slam đầu tiên, đánh bại nhà vô địch đơn nữ US Open 2019 Bianca Andreescu của Canada và Michael Venus của New Zealand.

“Tôi thực sự rất vui. Anh ấy đã giúp tôi ngay từ vòng đầu tiên, và tôi rất biết ơn”, Kato nói. “Tôi không hề (mong đợi một giải đấu như thế này). Điều tốt duy nhất là tôi có thể hoàn thành tốt.”

Kato cho biết lần đầu tiên chơi trên sân Court Philippe-Chatrier không có gì lo lắng và cô ấy chơi năng nổ như thường lệ, nhưng tiết lộ rằng sự ủng hộ mà cô ấy nhận được từ những người hâm mộ tại địa điểm đã giúp cô ấy tiến bộ khi cô ấy tiến bộ từ set thứ hai.

“Có rất nhiều người gọi tên tôi, và họ thực sự đã giúp đỡ tôi”, người gốc Kyoto nói.

Cô ấy cũng cảm ơn những người phụ trách giải đấu và thể thao đã cho phép cô ấy tiếp tục ở nội dung bốc thăm đôi nam nữ sau khi bị loại ở nội dung đôi nữ và hứa sẽ phát triển dựa trên toàn bộ trải nghiệm.

“Tôi chỉ cần cố gắng không để bị vỡ nợ một lần nữa trong suốt phần đời còn lại của mình,” cô nói. “Danh hiệu này, đối với tôi lúc này, thực sự rất lớn. Tôi muốn giành được một chiếc cúp nữa ở đâu đó.”

Từ khóa: Quần vợt: Miyu Kato gặp cô gái nhặt bóng ở tâm điểm tranh cãi Pháp mở rộng

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like