Quần vợt: Miyu Kato nộp đơn kháng cáo sau khi vỡ nợ đôi nữ Pháp mở rộng

Miyu Kato của Nhật Bản, phải, và đối tác người Đức Tim Puetz phản ứng sau khi giành chiến thắng trong trận tứ kết đôi nam nữ tại giải quần vợt Pháp Mở rộng ở Paris vào ngày 5 tháng 6 năm 2023. (Kyodo)

PARIS (Kyodo) – Tay vợt Nhật Bản Miyu Kato hôm thứ Hai cho biết cô đã đệ đơn kháng cáo lên hội đồng Grand Slam chống lại lỗi đánh đôi nữ của cô tại giải Pháp mở rộng một ngày trước đó vì vô tình đánh bóng vào một cô gái nhặt bóng.

Kato đã phục hồi sau thất vọng bằng cách lọt vào bán kết đôi nam nữ vào thứ Hai với đối tác người Đức của cô là Tim Puetz, đánh bại cặp đôi vô địch Úc mở rộng là Luisa Stefani và Rafael Matos của Brazil với tỷ số 7-6(5), 6-2 trên cùng một sân đấu. 14 tại Roland Garros, nơi cô được người hâm mộ gọi tên cô.

“JBAH có thể chơi trận đấu đến cùng, các đối thủ đã dành cho tôi những lời tốt đẹp và điều đó cũng hơi xúc động khi mọi người đến để cổ vũ tôi,” tay vợt 28 tuổi nói sau khi rơi nước mắt sau chiến thắng.

“Tôi không thể tập trung vào nội dung đôi nam nữ cho đến khi khởi động sáng nay, hôm qua cũng không ăn được nhiều. Nhưng đồng đội Tim đã thực sự giúp đỡ tôi, giúp tôi thi đấu thoải mái và tôi thực sự biết ơn anh ấy. ”

Trong trận đấu vòng ba đôi nữ hôm Chủ nhật, Kato và đối tác người Indonesia của cô, Aldila Sutjiadi, đã bị vỡ nợ sau khi một quả bóng mà Kato tình cờ đánh về phía cuối sân đối diện giữa các điểm trúng cô gái nhặt bóng và khiến cô rơi nước mắt.

Kato, người đã xin lỗi cô gái tại tòa án và cũng trong một bài đăng trên Twitter vào Chủ nhật, cho biết trong cuộc họp báo hôm thứ Hai, cô ấy đã yêu cầu kiểm tra đoạn phim về hiện trường nhưng yêu cầu của cô ấy đã bị người giám sát tại tòa án từ chối, và sau đó đã được thông báo cô ấy chỉ là “không may mắn.”

Kato nói thêm rằng cô ấy “vẫn chưa chấp nhận tình huống này” sau khi ban đầu cô ấy chỉ bị trọng tài cảnh cáo trước sự phản đối của cặp đối phương, Marie Bouzkova của Cộng hòa Séc và Sara Sorribes Tormo của Tây Ban Nha, khiến quyết định thay đổi.

“Họ nói rằng cô gái bị chảy máu, tôi nghĩ cô ấy không phải vậy, nhưng trọng tài đã từ chối vì họ kháng cáo mạnh mẽ và nó đã bị lật tẩy,” Kato nói.

Kato cho biết cô ấy đã “thực sự được khuyến khích” sau khi nhận được nhiều sự hỗ trợ từ những người chơi đồng nghiệp của mình qua Twitter sau vụ việc và mong chờ chuyến đi chơi tiếp theo của cô ấy.

“Tôi đã nhận được một nguồn năng lượng tích cực trên toàn thế giới và nó đã nâng cao tinh thần của tôi rất nhiều”, Kato nói trong tweet mới nhất của mình. “Bây giờ tôi đang vào bán kết đôi nam nữ, nơi tôi sẽ sử dụng từng chút năng lượng tích cực đó để thành công.”

Kato cho biết trận đấu đã không được tải lên vào thời điểm diễn ra cuộc họp báo lên một ứng dụng cho phép người chơi xem cảnh quay của mọi trận đấu tại giải đấu và đề nghị ban tổ chức đang cố gắng tránh sự giám sát kỹ lưỡng về vụ việc.

“Các cầu thủ ở đây lẽ ra có thể xem tất cả các trận đấu trên một ứng dụng nhưng trận đấu đó không được tải lên nên tôi cũng không thể kiểm tra được”, cô nói. “Tất cả những gì tôi có thể nghĩ là họ đang cố che giấu sự thật. Tôi muốn họ xem đoạn phim, nó vẫn chưa có sáng nay.”

Từ khóa: Quần vợt: Miyu Kato nộp đơn kháng cáo sau khi vỡ nợ đôi nữ Pháp mở rộng

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like