Quần vợt: Moriya Unfancied đẩy hạt giống số ba Fritz tại Japan Open

Hiroki Moriya của Nhật Bản trông có vẻ chán nản sau khi nhường một điểm cho Taylor Fritz của Hoa Kỳ trong trận đấu ở vòng hai tại Rakuten Japan Open ở Tokyo vào ngày 6 tháng 10 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Hạt giống số ba Taylor Fritz đã lọt vào tứ kết Rakuten Japan Open sau khi bị đối thủ người Nhật Bản Hiroki Moriya đẩy tới ba set trong một trận chiến khó khăn bất ngờ ở vòng hai vào thứ Năm.

Tay vợt số 261 thế giới Moriya, người bước vào lễ bốc thăm chính với tư cách là người thua cuộc may mắn, đã bật lại sau một set mở thất bại để làm choáng váng người đứng thứ 11 người Mỹ ở vị trí thứ hai, cuối cùng bị đánh bại 6-1, 3-6, 6-4 chỉ dưới hai tiếng.

Tay vợt 31 tuổi này đã bị bỏ rơi lá cờ cho nước chủ nhà tại Ariake Tennis Park sau trận thua 6-3, 6-1 của Rio Noguchi trước hạt giống số bảy người Canada Denis Shapovalov trước đó trong ngày.

Tay vợt 24 tuổi Fritz là hạt giống cao nhất còn lại của giải đấu sau khi hạt giống hàng đầu Casper Ruud bị loại ngay từ vòng đầu tiên và sự rút lui của hạt giống số 2 Cameron Norrie. Anh sẽ đối mặt với hạt giống số 5 người Australia Nick Kyrgios ở tứ kết.

Kyrgios vào chung kết Wimbledon trước đó đã vượt qua khởi đầu không ổn định để giành chiến thắng 3-6, 6-2, 6-2 trước Kamil Majchrzak của Ba Lan dưới mái nhà kín tại Ariake Coliseum.

Từ khóa: Quần vợt: Moriya Unfancied đẩy hạt giống số ba Fritz tại Japan Open

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like