Quần vợt: Naomi Osaka ra mắt công ty thể thao riêng: báo cáo

Naomi Osaka, Nhật Bản, tham dự một buổi tập trước giải quần vợt Ý mở rộng, ở Rome, vào ngày 6 tháng 5 năm 2022. (Ảnh AP / Gregorio Borgia)

TOKYO (Kyodo) – Nhà vô địch Grand Slam bốn lần Naomi Osaka sẽ thành lập một công ty quản lý độc lập dành cho các vận động viên có tên là Evolve với người đại diện lâu năm của cô là Stuart Duguid, nhiều hãng truyền thông Mỹ đưa tin hôm thứ Năm.

Ngôi sao quần vợt Nhật Bản đã tweet một bài đăng của Front Office Sports cho biết cả cô và Duguid đều rời cơ quan tài năng thể thao lớn IMG và sẽ nắm giữ cổ phần trong công ty mới.

“Tôi đã dành cả sự nghiệp của mình để làm mọi thứ theo cách của mình, ngay cả khi mọi người nói với tôi rằng đó không phải là những gì được mong đợi hoặc truyền thống”, Osaka được trích dẫn nói.

Osaka đã đạt được rất nhiều thành tích đối với một thanh niên 24 tuổi, đứng đầu danh sách các vận động viên nữ được trả lương cao nhất năm thứ hai liên tiếp của Forbes với mức thu nhập kỷ lục 57,3 triệu đô la vào năm 2021.

Cựu số 1 thế giới cũng gây ra một cuộc trò chuyện xung quanh vấn đề sức khỏe tinh thần trong thể thao khi cô tạm rời sân để bảo vệ sức khỏe tinh thần của mình, sau khi từ chối tham dự các cuộc họp báo tại Pháp mở rộng 2021.

Osaka, hiện đang xếp hạng 38 thế giới, đã rút lui khỏi giải Ý mở rộng ở Rome vào đầu tuần này với chấn thương Achilles bên trái. Nhưng cô ấy dự kiến ​​sẽ thi đấu ở Pháp mở rộng năm nay, bắt đầu vào ngày 22 tháng 5 tại Stade Roland-Garros ở Paris.

Từ khóa: Quần vợt: Naomi Osaka ra mắt công ty thể thao riêng: báo cáo

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like