Quần vợt: Naomi Osaka rút lui ở vòng hai vì đau bụng

Naomi Osaka của Nhật Bản đánh trả Daria Saville của Úc trong một trận đấu đơn trong giải quần vợt Pan Pacific Open ở Tokyo, vào ngày 20 tháng 9 năm 2022. (Ảnh AP / Hiro Komae)

TOKYO (Kyodo) – Nhà vô địch Grand Slam bốn lần Naomi Osaka của Nhật Bản đã rút khỏi Toray Pan Pacific Open trước trận đấu ở vòng hai vào thứ Năm.

Nhà đương kim vô địch kể từ khi giải đấu được tổ chức lần cuối vào năm 2019, trước khi xảy ra đại dịch, đã lấy lý do là đau bụng.

“Thật vinh dự khi được thi đấu … trước những người hâm mộ tuyệt vời ở Nhật Bản,” Osaka nói trong một tuyên bố. “Đây đã và sẽ luôn là một giải đấu đặc biệt đối với tôi và tôi ước mình có thể bước ra tòa ngày hôm nay, nhưng cơ thể tôi không cho phép tôi.”

Với việc Osaka không thể thi đấu, hạt giống số 5 người Brazil, Beatriz Haddad Maia đã tiến vào tứ kết trong khi hạt giống số 6 người Séc Karolina Pliskova bị loại, thua 6-3, 6-4 trước Petra Martic của Croatia.

Osaka đã tiến sâu ngay từ vòng đầu tiên khi đối thủ của cô ấy đã bị chấn thương trong trận đấu thứ hai của trận đấu hôm thứ Ba tại Ariake Tennis Forest Park.

Từ khóa: Quần vợt: Naomi Osaka rút lui ở vòng hai vì đau bụng

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like