Quần vợt: Naomi Osaka thăng tiến khi Daria Saville bị chấn thương giải nghệ ở Tokyo

Naomi Osaka của Nhật Bản đánh trả Daria Saville của Úc trong trận đấu đầu tiên của họ ở giải Toray Pan Pacific Open ở Tokyo vào ngày 20 tháng 9 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Naomi Osaka được yêu thích nhất nước chủ nhà đã tiến vào vòng thứ hai của Toray Pan Pacific Open vào thứ Ba khi đối thủ người Úc của cô là Daria Saville phải nghỉ hưu sớm trong set đầu tiên vì chấn thương đầu gối.

Saville ngã xuống sân trong đau đớn sau khi đánh một quả thuận tay trong trận giao hữu đầu tiên của cô tại công viên quần vợt Ariake, Tokyo. Nó xảy ra sau khi đương kim vô địch nhưng Osaka, xếp hạng 48 thế giới, cầm giao bóng của cô ấy trong trận mở màn.

Cựu số 1 thế giới và từng giành bốn danh hiệu Grand Slam đơn sẽ tiếp theo đối mặt với hạt giống số năm người Brazil Beatriz Haddad Maia, người chiến thắng 6-4, 6-2 trước Yuki Naito của Nhật Bản.

“Tôi cảm thấy thực sự tồi tệ ngay bây giờ bởi vì rõ ràng nó đã kết thúc như thế nào”, Osaka nói. “Tôi đã bị chấn thương gần như cả năm, vì vậy tôi biết cảm giác đó như thế nào. Tôi chỉ muốn vỗ tay cho cô ấy vì cô ấy là một cầu thủ thực sự tuyệt vời.”

Giải đấu đã được tổ chức lần đầu tiên kể từ năm 2019 sau hai năm gián đoạn COVID-19.

Trong các trận đấu khác của vòng một, hạt giống số sáu Karolina Pliskova của Cộng hòa Séc đã giành chiến thắng 6-2, 6-1 trước Isabella Shinikova của Bulgaria.

Từ khóa: Quần vợt: Naomi Osaka thăng tiến khi Daria Saville bị chấn thương giải nghệ ở Tokyo

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like