Quần vợt: Naomi Osaka thua Gauff ở vòng 2 Silicon Valley Classic

Naomi Osaka, Nhật Bản, đạt được cú đánh từ Coco Gauff, Hoa Kỳ, tại giải quần vợt Mubadala Silicon Valley Classic ở San Jose, California, vào ngày 4 tháng 8 năm 2022. (Ảnh AP / Godofredo A. Vasquez)

SAN JOSE, California (Kyodo) – Cựu số 1 thế giới Naomi Osaka đã bị loại khỏi giải Silicon Valley Classic trong trận thua 6-4, 6-4 trước đối thủ vòng hai người Mỹ Coco Gauff hôm thứ Năm.

Osaka đã phải vật lộn để giành break point cho đến tận cuối trận đấu với tay vợt số 11 thế giới Gauff, người đã dẫn trước 5-1 trong set thứ hai trước khi tay vợt từng bốn lần vô địch Grand Slam lội ngược dòng.

Ngôi sao người Nhật Bản đã cứu được bảy điểm trận đấu khi cô ấy lội ngược dòng trở lại 5-4 trước khi Gauff kết thúc nó với một cú giao bóng không thể đảo ngược ở điểm trận đấu thứ tám của cô ấy.

Osaka và tay vợt 18 tuổi Gauff, người về nhì tại Pháp mở rộng năm nay, mỗi người có hai chiến thắng sau bốn lần gặp nhau.

Tay vợt số 41 thế giới hiện tại Osaka đã trở lại San Jose sau chấn thương Achilles đã khiến cô phải rời sân kể từ khi cô rời Roland Garros ở vòng đầu tiên vào tháng Năm.

Cô gái 24 tuổi đang được cha huấn luyện sau khi tách khỏi huấn luyện viên người Bỉ Wim Fissette, sẽ giành chức vô địch US Open thứ ba khi giải Grand Slam bắt đầu vào cuối tháng này.

Từ khóa: Quần vợt: Naomi Osaka thua Gauff ở vòng 2 Silicon Valley Classic

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like