Quần vợt: Naomi Osaka vượt qua Stephens trong 3 set trước Indian Wells


Naomi Osaka, của Nhật Bản, giao bóng cho Sloane Stephens tại giải quần vợt BNP Paribas Open vào ngày 10 tháng 3 năm 2022, ở Indian Wells, California. (Ảnh AP / Mark J. Terrill)

INDIAN WELLS, Calif. (AP) – Naomi Osaka đã có chiến thắng trở lại BNP Paribas Open vào thứ Năm, đánh bại Sloane Stephens 3-6, 6-1, 6-2 trong cuộc gặp đầu tiên của các nhà cựu vô địch lớn .

Bị dẫn trước 2-0 trong set thứ ba, Osaka đã chiến đấu với ba điểm break để giữ và bắt đầu chuỗi sáu trận liên tiếp để kết thúc trận đấu chỉ trong vòng chưa đầy hai giờ. Cô đã bẻ gãy Stephens ba lần trong set này, bao gồm cả khi yêu ở game thứ sáu.

“Đó là một bài kiểm tra thực sự tốt đối với tôi,” Osaka nói.

Những cơn gió lạnh thổi từ 20 đến 30 dặm / giờ đã thổi bay các mảnh vỡ xoáy xung quanh tòa án.

“Tôi cảm thấy như mình đang đấu tranh cho sự sống của mình. Tôi đang chống lại cô ấy, tôi đang chống lại gió. Điều đó thật điên rồ”, Osaka nói. “Tôi thực sự tự hào với cách tôi đã xử lý nó.”

Osaka, nhà vô địch năm 2018 tại Indian Wells, trở lại sa mạc lần đầu tiên kể từ năm 2019. Ngôi sao người Nhật Bản đã không chơi một giải đấu nào kể từ tháng Giêng khi cô thua ở vòng 32 tại Australian Open. Chỉ mới thi đấu một vài sự kiện vào năm ngoái, thứ hạng của cô đã tụt xuống hạng 78 thế giới.

“Tôi tiếp tục nghỉ những khoảng thời gian dài này,” cô nói. “Tôi cần phải chơi nhiều trận hơn và tôi cần cho mình cơ hội để hòa nhập với mọi thứ.”

Osaka cho biết cô đã phải đối mặt với những cơn trầm cảm kể từ khi vô địch US Open năm 2018. Tay vợt từng 4 lần vô địch giải lớn đã rút lui khỏi giải Pháp mở rộng năm ngoái để giữ gìn sức khỏe tinh thần.

Stephens, nhà vô địch US Open 2017, đã thua lần đầu tiên trong ba lần gặp gỡ trong sự nghiệp với Osaka. Xếp hạng của tay vợt người Mỹ đã tụt xuống thứ 38, mặc dù cô ấy đã giành được chiến thắng trong giải đấu tại Guadalajara, Mexico, vào tháng trước.

Những người chiến thắng ở vòng đầu tiên khác là Yulia Putintseva của Kazakhstan, Daria Saville và Tereza Martincova.

Trong các trận đấu vòng một của nam, người Mỹ Mackenzie McDonald, Jenson Brooksby, Jack Sock và JJ Wolf đều giành chiến thắng.

Christopher Eubanks đã cứu ba điểm trận đấu khi vượt qua Maxime Cressy 5-7, 7-6 (8), 6-4 trong một trận đấu toàn Mỹ. Nick Kyrgios, người đã nhận một thẻ hoang dã, đánh bại Sebastian Baez với tỷ số 6-4, 6-0.

Từ khóa: Quần vợt: Naomi Osaka vượt qua Stephens trong 3 set trước Indian Wells

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like